Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao lông mày dáng ngang chưa bao giờ lỗi mốt?

Lông mày dáng ngang vì sao chưa lỗi mốt thưa các chuyên gia? Em thấy xu hướng các bạn trẻ đều trang điểm lông mày dáng ngang rất nhiều. Và em thấy xu hướng này đã ra rất lâu nhưng vẫn chưa lỗi mốt. Mong các chuyên gia giải đáp giúp em thắc mắc trên. (Hương Lan – 21 tuổi, Quận Bình Thạnh)

Trả lời:

Chào bạn Hương Lan!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc: Vì sao lông mày dáng ngang chưa bao giờ lỗi mốt? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Vì sao lông mày dáng ngang chưa bao giờ lỗi mốt?

Sở hữu được dáng chân mày đẹp sẽ tạo được điểm nhấn trên gương mặt của bạn. Bên cạnh đó, thông qua hàng chân mày người ta có thể đoán được tướng số của chủ nhân.

Những thắc mắc như: Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp nào? Hay vì sao lông mày dáng ngang chưa bao giờ lỗi mốt? Là những vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Các chuyên gia sẽ tư vấn và phản hồi kịp thời cho khách hàng.

Vì sao lông mày dáng ngang chưa bao giờ lỗi mốt? 1

Vì sao lông mày dáng ngang chưa bao giờ lỗi mốt?

Xu hướng trang điểm lông mày của giới trẻ hiện nay theo dáng ngang. Tuy kiểu dáng chân mày này đã xuất hiện lâu những vẫn chưa bao giờ lỗi mốt đối với các bạn trẻ bởi những lý do sau:

+ Kiểu lông mày dáng ngang sẽ tạo được vẻ đẹp dịu hiền, nhu mì và tạo được vẻ đẹp cuốn hút của người phụ nữ.

+ Dáng chân mày ngang tạo được sự thân thiện trên gương mặt.

+ Ngoài ra, trang điểm theo kiểu dáng chân mày ngang sẽ mang lại cho bạn gương mặt trông tròn và bầu bĩnh, đáng yêu hơn.

Đây là những lý do cơ bản nhất khiến xu hướng trang điểm lông mày dáng ngang vẫn chưa bao giờ lỗi thời và hết mốt đối với giới trẻ hiện nay.

Những bước tạo kiểu lông mày dáng ngang đơn giản

Để có thể sở hữu được hàng chân mày dáng ngang thanh thoát và hài hòa trên gương mặt các bạn có thể tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Vì sao lông mày dáng ngang chưa bao giờ lỗi mốt? 2

Những bước cơ bản vẽ dáng lông mày ngang

– Bước 1: Cắt tỉa những sợi lông mày mọc lộn xộn. Đồng thời, căn chỉnh và định hình được dáng chân mày cần tạo.

– Bước 2: Sử dụng một ít mascara chuốt nhẹ những sợi lông cho cùng nằm về một hướng. Lưu ý: ở phần đầu nên chuốt theo chiều dọc sẽ tạo được đường nét chân mày thanh mảnh hơn.

– Bước 3: Sử dụng bút chì đầu vuông sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo dáng chân mày. Sau đó, sử dụng chổi tán đều chì trên chân mày để tạo được độ nhạt vừa phải và trông lông mày tự nhiên hơn. Bạn nên sử dụng màu chì kẻ mày tương đồng với màu da và màu tóc, sẽ tạo được vẻ đẹp hài hòa hơn.

– Bước 4: Sử dụng bút che khuyết điểm màu da kẻ lên phần ngoài chân mày vừa tạo, sau đó dùng chổi nhỏ tán đều. Cách làm này sẽ khiến chân mày của bạn nổi hơn trên gương mặt, đồng thời che đi được các khuyết điểm.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc: Vì sao lông mày dáng ngang chưa bao giờ lỗi mốt? của bạn Hương Lan. Ngoài ra, mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề làm đẹp khác hay những dịch vụ thẩm mỹ khách hàng có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899