Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo lông mày cong nữ tính hóa đôi mắt

Lông mày cong tạo được nét nữ tính trên gương mặt của bạn. Đây cũng đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Tham khảo bài viết dưới đây các chuyên gia trang điểm sẽ hướng dẫn cụ thể các bạn những bước thực hiện đơn giản.

Tạo lông mày cong nữ tính hóa đôi mắt

Sở hữu được cung lông mày đẹp sẽ tạo được nét hài hòa và cuốn hút trên gương mặt của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu đước dáng chân mày đẹp như ý muốn. Trang điểm là một trong những thủ thuật được nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp cho dáng chân mày. Đồng thời, khắc phục được những khuyết điểm.

Tạo lông mày cong nữ tính hóa đôi mắt 1

Tạo lông mày cong nữ tính hóa đôi mắt

Lông mày cong đang là xu hướng trang điểm của giới trẻ hiện nay. Đây là kiểu lông mày được các ngôi sao ưa chuộng và đang làm mưa làm gió trong xu hướng make up. Kiểu dáng lông mày cong phù hợp với dáng khuôn mặt tròn, vuông, mặt dài và kể cả mặt trái xoan.

Lông mày cong tạo được vẻ đẹp cuốn hút, tạo được điểm nhấn trên gương mặt của bạn. Dáng lông mày này cũng phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý lựa chọn màu chì kẻ mày sao cho tương đồng với màu da và màu tóc của mình.

Cách bước thực hiện lông mày cong nữ tính

Để tạo được hình dáng chân mày hài hòa với gương mặt, các bạn có thể tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đình hình được dáng chân mày tương lai

Tạo lông mày cong nữ tính hóa đôi mắt 2

Phải đình hình được dáng chân mày tương lai

Đây là một trong những bước cơ bản nhất bạn nên làm nếu muốn tạo được dáng chân mày đẹp. Bạn cần thực hiện theo quy tắc dưới đây:

+ Chân mày phải thẳng với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên.

+ Điểm cao nhất của lông mày phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

+ Điểm đuôi mày được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang đi qua điểm chân mày và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

Bước 2: Tiến hành kẻ lông mày

Tạo lông mày cong nữ tính hóa đôi mắt 2

Tiến hành kẻ lông mày cong

Bạn nên sử dụng chì kẻ mày có đầu vuông, mềm sẽ thuận lợi cho bạn trong việc tiến hành vẽ mày hơn. Chú ý căn chỉnh hai bên chân mày sao cho cân đối và hài hòa. Bạn chỉ mất tầm 5 – 7 phút để tiến hành thực hiện.

Bước 3: Chuốt một ít mascara

Sau khi đã hoàn tất xong các bước vẽ lông mày cong, bạn sử dụng một ít mascara chuốt nhẹ những sợi lông mày lộn xộn về cùng một hướng. Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể tạo được dáng chân mày cong đều và hài hòa với gương mặt của mình.

Hiện này, ngoài việc trang điểm có thể tạo được đôi mắt đẹp như ý muốn, thì công nghệ thẩm mỹ cũng đã cho ra đời nhiều phương pháp thẩm mỹ khác nhau. Treo hay nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc được xem là phương pháp mang lại cho bạn dáng chân mày đẹp và kết quả duy trì được ổn định lâu dài về sau. Tuy nhiên, các bạn cần tham khảo ý kiến để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Tạo lông mày cong nữ tính hóa đôi mắt xu hướng làm đẹp hiện nay của giới trẻ. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề làm đẹp khách hàng có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899