Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lông mày cánh cung phù hợp dáng mắt nào nhất?

Lông mày cánh cung thật dày và mềm mại sẽ có tác dụng rất lớn trong việc tạo chiều sâu và sự nổi bật cho đôi mắt của bạn. Lông mày cánh cung phù hợp dáng mắt nào nhất, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Lông mày cánh cung phù hợp dáng mắt nào nhất?

Lông mày cánh cung có đường gấp rõ nét ở gần đuôi lông mày. Lông mày vòng cung có phần đỉnh cao và đuôi hơi xuôi xuống phía dưới. Lông mày hình cánh cung có tác dụng kéo dài và giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn rất nhiều.

Lông mày cánh cung phù hợp dáng mắt nào nhất? (1)

Lông mày cánh cung phù hợp dáng mắt nào nhất?

Kiểu lông mày cánh cung phù hợp với nhiều dáng mắt, đặc biệt trong đó là mắt sâu và tròn. Đây là kiểu lông mày được nhiều chị em ưa chuộng bởi nó lột tả vẻ đẹp hoang dại và cuốn hút của phái đẹp.

Đôi lông mày hình cánh cung rất hợp với khuôn mặt tròn, tạo ra cảm giác khuôn mặt thon dài hơn. Lông mày cánh cung cho dáng mắt và khuôn mặt tròn cần phải có điểm gẫy rõ nét từ điểm giữa của lông mày kéo dài đến cuối lông mày.

Cách tạo lông mày cánh cung

Vẽ chân mày cánh cung không quá khó, cách thực hiện như sau:

– Xác định 3 điểm đầu (A), đỉnh (B) và cuối (C) lông mày. Điểm A xác định bằng cách dùng chì kẻ mày dựng thẳng một đường cạnh sống mũi và đầu mắt. Tương tự điểm B nằm trên đường thẳng song song với đường sống mũi cắt ở đuôi mắt. Điểm C khi vẽ lông mày cánh cung, cần xác định bằng đường chéo giữa từ cánh mũi nối với đuôi mắt.

– Dùng chì kẻ hoặc bột tạo dáng lông mày đi từ điểm A, lên điểm B rồi xuôi xuống điểm C. Cố gắng kẻ theo đường cong tự nhiên của lông mày. Đoạn AB nên kẻ đậm hơn một chút, đoạn BC thanh mảnh hơn, giúp dáng lông mày vòng cung trông mềm mại, tự nhiên.

Lưu ý về cách vẽ lông mày hình cánh cung cho dáng mắt tròn thật ấn tượng và đạt được hiệu quả cao nhất thì khi chúng ta dùng chỉ để vẽ lông mày thì nên lưu ý đẩy điểm B lên cao hơn một chút nữa và kết hợp với phần đầu của lông mày kẻ đậm và thon gọn kéo về cuối của lông mày. Như thế gương mặt sẽ có đôi mắt có chiều sâu và hòa hợp hơn.

Sau khi đã định hình được một cặp lông mày cánh cung xinh xắn, quyến rũ cho chính mình. Bạn nên duy trì thói quen chỉnh sửa lại lông mày ba tuần một lần. Việc cắt, tỉa  xuyên sẽ giúp bạn duy trì hình dáng của lông mày và có thể dễ dàng tạo kiểu cho chúng nếu cần thiết.

Lông mày cánh cung phù hợp dáng mắt nào nhất? (2)

Cách tạo lông mày cánh cung

Với những chia sẻ trên, các bạn có thể xác định được lông mày cánh cung phù hợp dáng mắt nào nhất và tự tạo cho mình được kiểu lông mày như ý. Nếu bạn không có nhiều thời gian để tỉa, tô vẽ lông mày mà vẫn muốn sở hữu cặp lông mày tuyệt đẹp, hãy đến với dịch vụ làm đẹp, chỉnh hình dáng lông mày đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nếu chân mày bị chùng xuống tiến sát gần mắt khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc tạo dáng chân mày phù hợp gương mặt, bạn có thể định hình lại đôi chân mày cũng như giúp giảm bớt phần da dư thừa mí mắt bằng thẩm mỹ treo chân mày, cắt mỡ mí mắt dưới tại bệnh viện Hàn Quốc Kim.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899