Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lời khuyên bác sĩ mí lệch nên nhấn mí hay cắt mí

Sở hữu một đôi mắt đẹp là niềm ao ước của nhiều người. Đôi mắt tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn. Vậy với đôi mắt mí lệch phải làm sao? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để lắng nghe lời khuyên của bác sĩ mí lệch nên nhấn mí hay cắt mí nhé.

Lời khuyên của bác sĩ mí lệch nên nhấn mí hay cắt mí

Những khuyết điểm mắt mí lệch, mắt ti hí khiến khuôn mặt của bạn kém sắc, và mất tính cân đối. Nhiều bạn trẻ phải lợi dụng đến những sản phẩm chỉ tạo mí hay keo kích mí để khắc phục khuyết điểm trên. Tuy nhiên, những việc làm này nếu chỉ duy trì được trong một thời gian ngắn và sẽ khiến vùng mí mắt của bạn nhanh lão hóa.

Lời khuyên bác sĩ mí lệch nên nhấn mí hay cắt mí 1

Khuyết điểm mắt mí lệch khiến khuôn mặt của bạn mất tính cân đối

Tại những chuyên mục làm đẹp nhiều khách hàng đã thắc mắc những vấn đề khác nhau như: “Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?” Hay “Mí lệch nên nhấn mí hay cắt mí?” Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể cho khách hàng.

Đối với trường hợp mắt mí lệch bạn có thể có thể sử dụng phương pháp nhấn mí để khắc phục khuyết điểm trên, mang lại cho bạn nếp mí mới mềm mại hơn. Nhấn mí mắt không tiến hành phẫu thuật, không cắt rạch nên có tính an toàn cao. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp mắt mí lệch có kèm theo da chùng và mỡ thừa mí mắt thì bạn nên lựa chọn phương pháp cắt mí sẽ hiệu quả hơn.

Nhấn mí khắc phục khuyết điểm mí lệch

Nhấn mí được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, đây được xem là giải pháp khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm mắt ti hí, mắt mí lệch,… hiệu quả. Quá trình khắc phục khuyết điểm mắt mí lệch được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Lời khuyên bác sĩ mí lệch nên nhấn mí hay cắt mí 2

Bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt cho khách hàng

Khách hàng sẽ được bác sĩ tư thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt. Sau đó, tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên và giải đáp cụ thể những thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Đối với khuyết điểm mí lệch, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ xác định lại nếp mí mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng. Đồng thời, xóa bỏ được khuyết điểm mí lệch.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Lời khuyên bác sĩ mí lệch nên nhấn mí hay cắt mí

Tiến hành gây tê trước khi nhấn mí

Khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mí mắt trước khi tiến hành nhấn mí. Nhằm đảm bảo vệ sinh và không gây cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Dựa vào kết quả đo vẽ thẩm mỹ ban đầu, bác sĩ sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng để tiến hành nhấn mí khắc phục khuyết điểm mắt mí lệch. Phương pháp này không tiến hành phẫu thuật, nên diễn ra nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện.

Bước 5: Chăm sóc sau nhấn mí

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật nằm nghỉ. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà. Khách hàng có thể ra về trong ngày, mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Bài viết trên bác sĩ đã đưa ra lời khuyên đối với trường hợp mí lệch nên nhấn mí hay cắt mí cho khách hàng. Nếu muốn khắc phục khuyết điểm trên khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899