Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Loại bỏ túi mỡ mí trên hiệu quả với thẩm mỹ cắt mí

Mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn, da chùng mỡ thừa là nỗi lo của nhiều phụ nữ. Phương pháp lấy mỡ mí mắt được xem là giải pháp tối ưu giúp loại bỏ túi mỡ mí trên, mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng cho bạn.

Mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới, loại bỏ những túi mỡ thừa da thừa ở mí mắt một cách hợp lý, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn cho bạn. Đây là một tiểu phẫu chỉ thực hiện trong một thời gian ngắn, an toàn và không để lại sẹo.

Loại bỏ túi mỡ mí trên hiệu quả với thẩm mỹ cắt mí 1

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi loại bỏ túi mỡ mí trên

Nguyên nhân gây ra mỡ mí mắt

– Do bẩm sinh

– Do quá trình lão hóa gây ra

– Do quá trình tăng cân đột ngột cũng khiến cho mỡ mí mắt xuất hiện.

Quy trình lấy mỡ mí mắt

Loại bỏ túi mỡ mí trên hiệu quả với thẩm mỹ cắt mí 2

Quy trình phẫu thuật loại bỏ túi mỡ mí trên

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ khám cho khách hàng và xác định lượng mỡ mắt cần phải loại bỏ để phù hợp với tình trạng đôi mắt của bạn.

Bước 2: Đo vẽ và phác họa mí mắt mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ cẩn thận và tỉ mỉ, phác họa mí mắt mới cân đối hài hòa với gương mặt của từng khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mắt để tránh bị nhiễm trùng và gây để không gây đau cho khách.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ ở sát mí mắt, lấy ra các túi mỡ đã được đo đạc từ trước (để tránh tình trạng không lấy quá ít hoặc quá nhiều gây ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn). Đồng thời, bác sĩ tiến hành căng mi dưới để loại bỏ quầng thâm cho mắt. Sau khi lượng mỡ thừa được lấy ra, bác sĩ tiến hành khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 5: Kết thúc và chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc tại nhà để mắt nhanh chóng phục hồi.

Loại bỏ túi mỡ mí trên hiệu quả với thẩm mỹ cắt mí

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí tự nhiên. Chỉ sau 30 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng đẹp tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn.

Khác với các phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường, chỉ có thể làm mí mắt to và rõ hơn. Phương pháp lấy mỡ mí mắt còn là giải pháp giúp bạn loại bỏ da chùng mỡ thừa ở mí mắt một cách nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí với ánh nhìn vui tươi, tràn đầy sức sống, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

Đây là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, quy trình thực hiện nhanh chóng, thao tác nhẹ nhàng nên không gây cảm giác đau, khó chịu và đặc biệt là an toàn. Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y Tế chứng nhận, cấp phép.

Trong quá trình thực hiện lấy mỡ mí mắt, khách hàng được gây tê nhẹ nhàng nên sẽ không cảm thấy khó chịu và không để lại sẹo hay biến chứng về sau. Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện trong khoảng thời gian 30 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không cần phải nghỉ dưỡng nhiều. Phương pháp lấy mỡ mí mắt được tiến hành thực hiện ở bên ngoài da mí mắt, không tác động vào sâu bên trong mắt nên không ảnh hưởng đến niêm mạc, giác mạc và thị lực của bạn.

Loại bỏ túi mỡ mí trên hiệu quả với thẩm mỹ cắt mí 3

Nếp mí rõ ràng sau khi loại bỏ túi mỡ mí trên

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – luôn tự tin mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899