Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Loại bỏ da chùng nếp nhăn ở mắt bằng cắt mắt

Da chùng nếp nhăn ở mắt là hệ quả của quá trình lão hóa. Cắt mắt theo công nghệ Hàn Quốc là một kỹ thuật phổ biến hiện nay nhằm giải quyết các nếp nhăn, da chùng quanh mắt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Loại bỏ da chùng nếp nhăn ở mắt bằng cắt mắt

Tuổi tác ngày một tăng kéo theo quá trình lão hóa làm da suy yếu dần, khả năng chống đỡ kém thì đó cũng là lúc xuất hiện nếp nhăn, sự chùng nhão, và nặng hơn nữa là các nếp gấp và sự chảy xệ. Các dấu hiệu này thường xuất hiện ở mắt đầu tiên.

Loại bỏ da chùng nếp nhăn ở mắt bằng cắt mắt (1)

Da chùng nếp nhăn ở mắt

Da chùng nếp nhăn tích tụ ở mắt biểu hiện cho vẻ già nua, thiếu sức sống làm giảm rõ rệt nét đẹp của khuôn mặt, hơn nữa còn ảnh hưởng đến tầm nhìn và thị lực của mắt. Do đó, dịch vụ cắt mắt được nhiều chị em tìm đến với hy vọng loại bỏ da chùng nếp nhăn lấy lại đôi mắt trẻ trung, rạng ngời.

Cắt mắt là sự kết hợp giữa kỹ thuật loại bỏ mỡ mắt, da chùng, da thừa và tạo nếp mí mới mang lại hiệu quả làm đẹp cao. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy bớt các dải tổ chức dưới da, dải cơ vòng mi để lộ ra túi mỡ và loại bỏ mỡ và da thừa. Việc lấy da loại bỏ nếp nhăn cần phải hợp lý không quá ít hoặc quá nhiều để đảm bảo sau phẫu thuật mắt đẹp tự nhiên và không bị biến dạng.

Cắt  mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong nhiều năm gần đây luôn nhận được đánh giá cao của nhiều chuyên gia trong ngành. Rất nhiều khách hàng đã qua trải nghiệm có những phản hồi tốt đẹp về chất lượng, độ an toàn cũng như kết quả đạt được.

Cắt mắt loại bỏ da chùng nếp nhăn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mắt loại bỏ da chùng nếp nhăn là một kỹ thuật đơn giản nhưng cần độ tỉ mỉ và chính xác cao. Các bước cần thiết cho một ca phẫu thuật cắt mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thực hiện thăm khám và tư vấn một cách cẩn thận tình trạng da chùng, da thừa ở mí mắt cần phải loại bỏ. Và thực hiện tư vấn cho khách hàng và kỹ thuật cắt da thừa mí mắt chi tiết và cụ thể nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và vệ sinh vùng mắt

Việc này nhằm giúp bác sĩ xác định được bạn có đáp ứng đủ tiêu chuẩn về điều kiện sức khỏe để tiến hành thực hiện cắt da thừa mí mắt hay không. Và vệ sinh vùng mắt của khách hàng trước khi phẫu thuật, tránh viêm nhiễm về sau.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Trước khi tiến hành cắt da thừa mí mắt, bác sĩ sẽ gây tê  nhằm hạn chế cảm giác đau. Khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành cắt mắt loại bỏ da chùng nếp nhăn

Bác sĩ chuyên khoa tiến hành cắt da thừa mí mắt cho khách hàng bằng kỹ thuật hiện đại, hạn chế xâm lấn. Vẽ đánh dấu vùng da bị chùng, thừa cần được cắt bỏ. Mọi thao tác được thực hiện chính xác đến từng milimet, trong thời gian ngắn.

Loại bỏ da chùng nếp nhăn ở mắt bằng cắt mắt (2)

Cắt mắt loại bỏ da chùng nếp nhăn ở mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh mắt tại nhà

Hướng dẫn khách hàng ghi nhớ lịch hẹn tái khám của bác sĩ cũng như những căn dặn về cách chăm sóc, vệ sinh mắt đúng cách tại nhà.

Mọi thắc mắc về cắt mắt loại bỏ da chùng nếp nhăn, phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu vui lòng đến trực tiếp thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899