Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lo ngại lông mày xếch lên tốt hay xấu cho tướng mệnh

Lông mày xếch lên thì tốt hay xấu theo tướng mệnh thưa bác sĩ? Tôi có đôi lông mày bị xếch lên và được mọi người tặng những lời khen ngợi nhưng vẫn chưa hiểu rõ về những lời bạn bè hay nói. Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (Phan Linh – Sài Gòn)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc lông mày xếch lên theo tướng mệnh thì tốt hay xấu của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Lông mày xếch lên là như thế nào?

Lông mày xếch lên là kiểu lông mày có phần đuôi hơi cong và cao lên. Theo nhân tướng học thì những người sở hữu hàng chân mày này thường tài hoa và cuộc sống phú quý tuy nhiên nó lại làm cho gương mặt của chủ nhân trở nên dữ dằn, không thân thiện với người đối diện trong khi giao tiếp.

Lo ngại lông mày xếch lên tốt hay xấu cho tướng mệnh (1)

Chân mày xấu có thể cải thiện bằng phun thêu thẩm mỹ

Bên cạnh đó, phụ nữ có đôi chân mày xếch lên thường có phong cách hướng ngoại, có rất nhiều bạn bè và tài năng sẵn có. Chân mày là một trong năm ngũ quan khá quan trọng trên gương mặt của mỗi người.

Nhiều ý kiến cho rằng, cải tạo hàng lông mày sẽ phá vỡ đi những may mắn mà bạn sẵn có tuy nhiên chưa có một nghiên cứu khoa học chắc chắn nào khẳng định điều này.

Làm sao để cải thiện lông mày xếch lên?

Lo ngại lông mày xếch lên tốt hay xấu cho tướng mệnh (2)

Phác thảo chân mày trước khi phun thêu

Với kỹ thuật và công nghệ thẩm mỹ hiện đại như ngày nay thì việc cải thiện lông mày bị xếch lên khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện công nghệ phun thêu thẩm mỹ, đây là kỹ thuật không gây đau đớn, không để lại sẹo cũng như những ảnh hưởng nguy hiểm đến gương mặt của bạn. Sau khi phun thêu thì mọi hoạt động sinh hoạt vẫn được diễn ra bình thường.

Sau khi thêu chân mày cần lưu ý những gì?

Tương tự như tạo hình mí mắt bồ câu, phun thêu thẩm mỹ cũng cần có một số chú ý sau khi thực hiện. Để hàng chân mày không bị phai màu mực và thật hài hòa với gương mặt của bạn thì nên kiêng ăn thịt bò, rau muống, đồ nếp… trong một tuần đầu tiên sau khi thực hiện.

Lo ngại lông mày xếch lên tốt hay xấu cho tướng mệnh (3)

Không uống bia rượu sau khi phun thêu chân mày

Không để bụi bẩn và ánh nắng trực tiếp từ mặt trời chiếu vào chân mày. Sau khi phun thêu thì chị em nên uống nhiều nước và bổ sung rau xanh để hàng chân mày nhanh chóng ổn định cũng như duy trì được nhiều năm. Không để nước hay các hóa chất dính vào chân mày vì màu mực sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Sau 3 ngày, vết thêu sẽ bị bong tróc bạn không nên lấy tay tự cậy lên mà hãy để nó tự bong một cách tự nhiên nhất.

Để đạt chất lượng cao sau khi thực hiện phun thêu thì bạn cần đến địa chỉ có hệ thống máy móc chuyên nghiệp và người thực hiện phải có trình độ tinh tế cao.

Nếu bạn quan tâm để các vấn đề phun thêu chân mày hãy nhanh chân đến các địa chỉ thẩm mỹ chất lượng để đội ngũ chuyên gia thăm khám và tư vấn kịp thời. Kết quả phun thêu phụ thuộc khá nhiều vào nơi mà bạn lựa chọn vì vậy hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ càng nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899