Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Liệt kê những ưu điểm của phương pháp treo chân mày

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên khiến nhiều cô gái mơ ước sở hữu được nó. Cung chân mày chảy xệ, da chùng mỡ thừa xuất hiện, khiến đôi mắt bạn mệt mỏi, kém sắc, gây mất thẩm mỹ cho toàn diện khuôn mặt. Phương pháp treo chân mày được xem là giải pháp tối ưu có thể khắc phục tình trạng này. Nhưng nhiều người vẫn không biết những ưu điểm của phương pháp treo chân mày và hiệu quả của phương pháp này mang lại như thế nào. 

Treo chân mày – tạo mắt đẹp tự nhiên

Treo chân mày là phương pháp tiến hành loại bỏ phần da chùng, da thừa ở chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí cao hơn sao cho chân mày mới, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nên quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau không để lại sẹo và quan trọng nhất là không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Liệt kê những ưu điểm của phương pháp treo chân mày 1

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật treo chân mày

Trường hợp nâng chân mày

– Nam hoặc nữ cũng có thể thực hiện nâng chân mày

– Những bạn mắt khuyết điểm về đôi mắt như mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp…

– Mắt nhiều da chùng, mỡ thừa do lão hóa da gây ra

– Chân mày bị sa trễ xuống gần mí mắt trên

– Những ai muốn sở hữu đôi mắt 2 mí để dễ thương hơn.

Những ưu điểm của phương pháp treo chân mày

Tạo mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, loại bỏ lượng mỡ thừa da thừa một cách chuẩn xác và tỉ mỉ, tạo mắt hai mí to tròn tự nhiên. Chỉ sau 30 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn, không còn da thừa mỡ thừa như trước.

Khác với các phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường, chỉ có thể làm mí mắt to và rõ hơn. Phương pháp treo chân mày còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi, tràn đầy sức sống, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

An toàn, thao tác nhẹ nhàng

Treo chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, nhanh chóng loại bỏ da thừa mỡ thừa đã được đo vẽ từ trước, nên không gây đau, khó chịu cho khách. Kỹ thuật nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y Tế chứng nhận, cấp phép.

Không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình thực hiện treo chân mày, khách hàng được gây tê nhẹ nhàng nên khách sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn và không để lại sẹo hay biến chứng về sau.

Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Kỹ thuật nâng chân mày được thực hiện trong khoảng thời gian 30 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Không ảnh hưởng đến thị lực

Phương pháp nâng chân mày được bác sĩ thực hiện ở bên ngoài da mí mắt, không tác động vào bên trong mắt nên không ảnh hưởng gì đến niêm mạc hay thị lực của khách.

Liệt kê những ưu điểm của phương pháp treo chân mày 2

Những ưu điểm của phương pháp treo chân mày tạo mắt đẹp tự nhiên

Địa điểm treo chân mày uy tín nhất hiện nay?

Liệt kê những ưu điểm của phương pháp treo chân mày 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ treo chân mày uy tín hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại – luôn tự tin mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo 24/7 tạo cảm giác an tâm cho khách khi nghỉ dưỡng ở đây.

Quy trình phẫu thuật khép kín đã được Bộ Y Tế thẩm định, giúp cho khách hàng yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ này.

Không gian thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách trước trong và sau khi phẫu thuật.

Phương pháp treo chân mày giúp khắc phục những nhược điểm về đôi mắt, mang lại cho bạn ánh nhìn vui tươi, trẻ trung tràn đầy sức sống và nếp mí rõ ràng lâu dài nên được nhiều người ưa chuộng. Những ưu điểm của phương pháp treo chân mày đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899