Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí trên không đau bằng phương pháp nào?

Mỡ mí trên tích tụ lại nhiều sẽ làm cho đôi mắt của bạn híp và nhỏ lại, làn da quanh mắt trở nên nhăn nheo, chảy xệ. Làm mất đi tính thẩm mỹ của đôi mắt, khiến bạn trông già đi và thiếu sự trẻ trung. Một số chị em muốn thực hiện thẩm mỹ lấy mỡ mí trên nhưng lại sợ đau. Lấy mỡ mí trên không đau bằng phương pháp nào sẽ được tư vấn ngay sau đây.

Tình trạng mỡ mí mắt để lâu và không được điều trị là điều kiện để thúc đẩy quá trình lão hóa da xuất hiện nhanh hơn. Những khách hàng muốn lấy mỡ mí trên không đau được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn nên lựa chọn phương pháp lấy mỡ mí trên nội soi.

Lấy mỡ mí trên không đau bằng phương pháp nào? (1)

Lấy mỡ mí trên không đau bằng phương pháp nào?

Lấy mỡ mí trên không đau bằng phương pháp nội soi

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, công nghệ lấy mỡ mí mắt nội soi trị bọng mỡ mắt được bác sĩ chỉ định cho những trường hợp sau:

– Khách hàng có mỡ mí mắt trên hoặc dưới gây khó khăn khi quan sát.

– Khách hàng có nhu cầu lấy mỡ mí mắt nội soi để giúp mắt trẻ trung, thẩm mỹ hơn.

Lấy mỡ mí mắt nội soi được xem là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường thật mảnh ngay vùng mí mắt sao cho để lộ các túi mỡ thừa, thực hiện cắt bỏ lượng mỡ đã được tính toán trước đó. Sau cùng đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu hoặc để đường mổ tự lành.

Phương pháp nội soi không gây đau đớn bởi trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê cục bộ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa vào sử dụng máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED giúp giảm đau sưng, viêm nhiễm. Với thiết bị này, mắt của bạn không chỉ giảm đau sưng mà còn mau chóng hồi phục, giúp mắt sớm đẹp tự nhiên.

Lấy mỡ mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trong thẩm mỹ mắt, lấy mỡ mí trên hiện được đánh giá là một trong những dịch vụ thế mạnh nhờ vào công nghệ, kỹ thuật đỉnh cao của Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công với những ưu điểm nổi trội:

Kỹ thuật nội soi hiện đại

Sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên được thực hiện bởi 1 đường rạch rất nhỏ (0,2-0,3mm), chỉ can thiệp ở ngoài da, không xâm lấn, không gây tổn thương tới mô hay niêm mạc.

Dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng

Dụng cụ đo vẽ thẩm mỹ chuyên dụng cho phép bác sỹ có thể xác định chính xác điểm cần thực hiện, căn chỉnh chuẩn tới từng milimet. Bọng mỡ được xử lý chuẩn xác, hiệu quả ổn định theo thời gian. Vết mổ được khâu đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc, giấu sát đường rạch, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Lấy mỡ mí trên không đau bằng phương pháp nào? (2)

Lấy mỡ thừa mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Ê kíp đội ngũ bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ mắt Hàn Quốc sẽ trực tiếp thực hiện giúp kết quả thẩm mỹ luôn đạt được tối ưu. Ít sưng, mau lành, thời gian hồi phục (5-7 ngày – tùy theo cơ địa của mỗi người).

Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện đi đầu trong việc áp dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt nội soi theo đúng tiêu chuẩn và quy trình của Hàn Quốc. Bệnh viện tin tưởng là nơi mang lại dịch vụ lấy mỡ mí mắt hiệu quả và có chi phí cắt mí mắt trên làm hài lòng khác hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899