Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu ạ? Chào bác sĩ! Tôi năm nay 40 tuổi. Mí mắt bị lão hóa xuất hiện nhiều mỡ thừa khiến tầm nhìn hạn chế, khuôn mặt trở nên già nua. Nay tôi muốn điều trị nhưng không biết cắt mí lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền và cắt mí mắt có đau không. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Hoàng Mi – Mỹ Tho).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Hoàng Mi thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu?

Theo thời gian mí mắt xuất hiện nhiều bọng mỡ làm cho làn da nơi mí mắt xuất hiện nhiều mỡ thừa làm cho khuôn mặt thêm phần già nua, mất tính thẩm mỹ. Có rất nhiều nguyên nhân làm xuất hiện bọng mỡ nơi mí mắt như áp lực công việc, cuộc sống, thiếu ngủ, thường xuyên thức khuya, ngồi hàng giờ trước máy tính nhưng yếu tố quan trọng vẫn là do quá trình lão hóa gây nên. Lấy mỡ mí mắt thực chất là một tiểu phẫu loại bỏ những bọng mỡ thừa nơi mí mắt gây nên hiện tượng sụp mí mắt. Thao tác này được các bác sĩ thực hiện một cách nhẹ nhàng và khéo léo qua một vết rạch rất nhỏ ngay sát nếp gấp mí. Do là tiểu phẫu đơn giản nên không hề gây ra đau đớn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Cắt mí lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền

Quy trình lấy mỡ mí mắt

Nhiều người lo lắng không biết lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu khi có ý định thực hiện. Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu là không giống nhau giữa các bệnh viện thẩm mỹ do nhiều yếu tố quyết định như tay nghề bác sĩ thực hiện, trang thiết bị phục vụ, nhân viên chăm sóc khách hàng… Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới 12.000.000
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2) 12.000.000
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới (lần 2) 15.000.000

Quy trình lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ lấy mỡ mí mắt được tiến hành theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ kiểm tra và thăm khám tình trạng mí mắt của bạn đồng thời kiểm tra tổng quát vấn đề sức khỏe từ đó đưa ra phương pháp sao cho phù hợp nhất.

Bước 2: Đo, vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật

Dùng dụng cụ đo, vẽ chuyên dụng, bác sĩ phác thảo vị trí cần phải phẫu thuật nhằm bóc tách đưa các túi mỡ ra ngoài và xác định chuẩn xác nếu không để lại những hậu quả nghiêm trọng dẫn tới những biến chứng về sau.

Cắt mí lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền (2)

Bác sĩ phác thảo vị trí cần phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Giúp khách hàng yên tâm trong quá trình thực hiện lấy mỡ mí mắt, bác sĩ sát khuẩn và gây tê giúp bạn dễ chịu, thoải mái và không chịu bất kỳ cảm giác đau nào.

Cắt mí lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền (3)

Bác sĩ sát khuẩn toàn bộ vùng mắt khách hàng

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng rạch một đường nhỏ ngay sát nếp gấp mí để loại bỏ lớp mỡ thừa. Sau đó, chuyên gia đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ với đường khâu mảnh, nhỏ và khéo léo khó để lại sẹo.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau hậu phẫu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi phẫu thuật xong bạn được các bác sĩ dùng hệ thống máy chống sưng để hạn chế tình trạng sưng bầm. Bạn được các bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà sao cho đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu mang lại kết quả cao.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã tìm ra câu trả lời cho vấn đề lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể tới trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899