Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm hay không?

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc! Tôi là Ánh Duyên, 29 tuổi. Vì da lão hoá nên mắt tôi xuất hiện nhiều da chùng và bọng mỡ mí mắt. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi: Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm hay không? Xin cảm ơn! Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Duyên! Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mỡ mí mắt là tình trạng xuất hiện nhiều ở phụ nữ khi bước vào giai đoạn lão hoá. Điều này không ảnh hưởng nhiều đến thị lực, tầm nhìn, nhưng lại ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ trên gương mặt. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ để lấy mỡ mí mắt. Nhưng cũng chung lo lắng với chị Duyên, đó chính là: Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm hay không?

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm hay không -1

Mô phỏng lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm hay không?

Thông thường, các phương pháp thẩm mỹ mắt có tính an toàn cao, vì vùng đụng chạm thường chỉ ở mí mắt, không ảnh hưởng đến giác mạc hay các khu vực lân cận. Lấy mỡ mí mắt cũng vậy, chỉ bằng đường rạch mảnh, dài 1-2cm, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách phần da và mỡ chùng thừa. Vết rạch không để lại sẹo hay biến chứng gì.

Chị Duyên thân mến! Chúng tôi chia sẻ quy trình lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc. Qua quy trình này, chị sẽ thấy được sự an toàn, quy chuẩn khi thực hiện lấy mỡ mí mắt.

Quy trình lấy mỡ mí mắt

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra mỡ thừa mí mắt

Khách hàng sẽ được kiểm tra mỡ thừa mí mắt. Sau đó, dựa vào tình trạng mắt mà bác sĩ tư vấn phương pháp cắt mí bóc tách mỡ thừa.

Bước 2: Dự tính mỡ thừa cần loại bỏ

Bác sĩ đo đạc lượng mỡ dư thừa cần loại bỏ để đôi mắt sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, sẽ phác thảo nếp mí mới sao cho đôi mắt trẻ trung, hai mí to tròn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng thực hiện

Việc làm này sẽ giúp chị em thoải mái trong quá trình lấy mỡ thừa. Bởi vì sau sát khuẩn và gây tê, chị em sẽ không cảm thấy đau rát hay sợ nhiềm trùng.

Bước 4: Lấy mỡ mí mắt bằng cách cắt mí

Khách hàng không cần lo lắng vấn đề lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm hay không? Phương pháp này được bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng. Vùng đụng chạm dao kéo rất nhỏ, chỉ sau 30 phút thực hiện, bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa mí mắt.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm hay không -2

Bác sĩ Kim chăm sóc khách hàng sau khi cắt mí mắt

Bước 5: Chăm sóc đôi mắt sau khi cắt mí

Sau khi thực hiện đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ không sẹo, đội ngũ điều dưỡng sẽ hỗ trợ đôi mắt sau khi cắt mí cho bạn. Nếp mí mới sẽ nhanh chóng hồi phục và không còn mỡ thừa gây sụp mí.

Lấy mỡ mí mắt ở đâu an toàn?

Chị Duyên không nên quá lo lắng về phương pháp lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm hay không, vấn đề quan trọng không kém chính là: thực hiện ở đâu an toàn? Bệnh viện thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo được kết quả thẩm mỹ như ý cho chị.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm hay không -3

Ưu điểm lấy mỡ mí mắt tại Kim

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hỗ trợ cho ca phẫu thuật không chỉ là đội ngũ bác sĩ rất giỏi chuyên môn mà còn có cả đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đầu tư nhiều về máy móc, trang thiết bị, nhập khẩu công nghệ…, vì vậy có rất nhiều ca thẩm mỹ mắt đã được thực hiện thành công.

Trên đây là giái đáp của bác sĩ Kim về vấn đề: lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm hay không? Nếu còn thắc mắc liên quan đến các vấn đề về mắt, như: mắt một mí là gì, khắc phục mắt một mí như thế nào,… hãy gọi trực tiếp về tổng đài để được tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899