Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt có ảnh hưởng giác mạc không?

Tôi là Mai Nhung, sống ở Củ Chi. Tôi muốn phẫu thuật để lấy mỡ mí mắt nhưng còn lo sợ khi thực hiện. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi: Lấy mỡ mí mắt có ảnh hưởng giác mạc không? Mong sớm nhận được hồi đáp của bác sĩ!

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn chị Mai Nhung đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến các giải pháp thẩm mỹ để lấy mỡ mí mắt, giúp đôi mắt trẻ đẹp như thanh xuân. Nhưng mọi người cũng chung thắc mắc với chị Nhung: Lấy mỡ mí mắt có ảnh hưởng giác mạc không?

Lấy mỡ mí mắt có ảnh hưởng giác mạc không?

Chị Minh Nhung thân mến! Các phương pháp thẩm mỹ mắt hiện nay rất an toàn, vì phần lớn được nhập khẩu từ Hàn Quốc – xứ sở thẩm mỹ. Hơn nữa, bác sĩ cũng được tu nghiệp từ nước ngoài nên tay nghề cao. Bên cạnh đó, các thiết bị hiện đại cũng giúp ca thẩm mỹ mắt diễn ra an toàn. Chúng tôi sẽ chia sẻ ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mí mắt bằng cắt mí Hàn Quốc. Với các ưu điểm vượt trội của phương pháp này, chị sẽ tự tin thực hiện lấy mỡ mí mắt.

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mí mắt

– Phương pháp lấy mỡ mí mắt không đau, không để lại sẹo. Trước khi tiến hành thẩm mỹ, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ nên hạn chế đau đớn cho khách hàng trong suốt quá trình. Vết rạch rất nhỏ lại được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Lấy mỡ mí mắt có ảnh hưởng giác mạc không -1

Ưu điểm phương pháp lấy mỡ mí mắt

– Ưu điểm lớn của phương pháp lấy mỡ mí mắt chính là không ảnh hưởng đến giác mạc. Bởi vì vùng tác động chỉ là mí mắt, không gây hại đến thị lực hay các vùng xung quanh. Chỉ bằng đường rạch mảnh, dài 1-2cm, bác sĩ sẽ bóc tách phần da dư mỡ thừa.

– Thời gian hồi phục nhanh chóng, khách hàng không cần lưu trú tại bệnh viện.

Tại sao nên lấy mỡ mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Chị Nhung cần quan tâm đến một vấn đề quan trọng không kém, đó là: Thực hiện ở đâu an toàn? Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được chị em tin tưởng lựa chọn khi làm đẹp đôi mắt.

Lấy mỡ mí mắt có ảnh hưởng giác mạc không -2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hỗ trợ cho ca phẫu thuật không chỉ là đội ngũ bác sĩ rất giỏi chuyên môn mà còn cả đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, tại đây còn được đầu tư nhiều về máy móc, trang thiết bị, nhập khẩu công nghệ Hàn Quốc…, vậy nên rất nhiều ca thẩm mỹ mắt đã được thực hiện thành công.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có được giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, đây là bằng chứng tin cậy cho chất lượng thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đó là những lý do nên thực hiện lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lấy mỡ mí mắt có ảnh hưởng giác mạc không -3

Mô phỏng phương pháp lấy mỡ mí mắt

Với những lời giải đáp của bác sĩ về vấn đề: Lấy mỡ mí mắt có ảnh hưởng giác mạc không, mong rằng chị Nhung sẽ tự tin thực hiện. Nếu còn thắc mắc liên quan đến các vấn đề về mắt, như: mắt một mí có ý nghĩa gì, khắc phục mắt xếch bằng cách nào,… hãy gọi trực tiếp về tổng đài để được tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899