Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt – Bước tiến của ngành thẩm mỹ mắt

Lấy mỡ mí mắt là một phương pháp khá mới mẻ nhằm giúp loại bỏ tình trạng mỡ thừa ở mí mắt. Phương pháp này được xem như là bước tiến của ngành công nghệ thẩm mỹ. Hãy cùng tìm hiểu xem phương pháp này được tiến hành ra sao và đem lại những hiệu quả gì?

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Theo thời gian, vùng da ở mí mắt sẽ bắt đầu lão hóa và xuất hiện mỡ thừa. Điều đó đã làm mất đi vẻ thẩm mỹ và tự nhiên vốn có của đôi mắt. Với những bước tiến của ngành thẩm mỹ, phương pháp lấy mỡ mí mắt được ra đời nhằm khắc phục triệt để tình trạng này.

Bên cạnh thắc mắc “cắt mí mắt là gì?” thì phương pháp lấy mỡ mí mắt cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Lấy mỡ mí mắt là phương pháp được thực hiện thông qua một phẫu thuật nhỏ. Phương pháp này thường được áp dụng cho những khách hàng ở độ tuổi trung niên. Khi lấy mỡ mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ giấu ở mí mắt để bóc tách lượng mỡ thừa, da chùng. Từ đó, bạn sẽ sở hữu ngay một đôi mắt hai mí rạng ngời, lấy lại sự trẻ trung trên gương mặt.

Lấy mỡ mí mắt - Bước tiến của ngành thẩm mỹ mắt (1)

Lấy mỡ mí mắt đem lại nét thanh xuân cho đôi mắt

Lấy mỡ mí mắt được tiến hành ra sao?

Lấy mỡ mí mắt được tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng đôi mắt và kiểm tra mức độ mỡ tích tụ. Tùy theo từng trường hợp, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng những điều cần thiết khi thực hiện lấy mỡ mí mắt.

Bước 2: Xác định, đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ định hình vị trí sẽ tiến hành phẫu thuật, đảm bảo sự phù hợp giữa tỷ lệ mí mắt so với tổng thể khuôn mặt sau khi thực hiện.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê cục bộ

Nhằm tránh vi khuẩn xâm nhập dẫn đến tổn thương mắt, bác sĩ sẽ thực hiện sát khuẩn. Ngoài ra, để tạo sự thoải mái, không đau đớn, khách hàng còn được gây tê tại chỗ.

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ mí mắt

Bác sĩ phẫu thuật lấy mỡ vùng mí mắt dựa trên vị trí đã xác định. Sau khi cắt rạch một đường từ 0,5 – 1 cm, bác sĩ sẽ loại bỏ phần chân mỡ để ngăn chặn sự tích tụ mỡ trở lại. Quá trình này được thực hiện trong vòng từ 30 – 45 phút.

Bước 5: Đóng vết mổ

Vết mổ sẽ được đóng bằng chỉ tự tiêu để đảm bảo không bị lộ và không để lại sẹo. Trước khi ra về, khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc và theo dõi trong vòng 1h.

Lấy mỡ mí mắt - Bước tiến của ngành thẩm mỹ mắt (2)

Quy trình lấy mỡ mí mắt được thực hiện khá đơn giản

Lấy mỡ mí mắt đem lại hiệu quả như thế nào?

Lấy mỡ mí mắt được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn thực hiện bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Loại bỏ và ngăn chặn tình trạng tích tụ bọng mỡ, da chùng ở mí mắt.

– Tạo mắt hai mí tự nhiên, to tròn, mang lại vẻ đẹp và sự trẻ trung cho đôi mắt.

– Không gây đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. Không để lại sẹo, biến chứng về sau.

– Quá trình thực hiện nhanh chóng, đem lại kết quả ổn định theo thời gian.

Lấy mỡ mí mắt - Bước tiến của ngành thẩm mỹ mắt (3)

Đôi mắt trẻ đẹp sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt là một phương pháp đơn giản đánh dấu một bước tiến mới của ngành công nghệ thẩm mỹ. Khi thực hiện phương pháp này, bạn hãy tìm đến một trung tâm thẩm mỹ có chất lượng, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. Những yếu tố trên sẽ giúp bạn có thể yên tâm thực hiện phương pháp mà không để lại hậu quả về sau.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899