Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí dưới khác gì lấy mỡ mí trên?

Tình trạng da chùng, mỡ thừa làm mất đi sự trẻ trung và vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt. Để khắc phục các tình trạng này, dịch vụ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt với hai phương pháp là lấy mỡ mí dưới và lấy mỡ mí trên đã ra đời, nhằm đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của mọi người. Vậy lấy mỡ mí dưới khác gì lấy mỡ mí trên? 

Lấy mỡ mí mắt – liệu pháp hiệu quả lấy lại tuổi thanh xuân 

Hiện nay, dịch vụ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt đã trở thành trào lưu làm đẹp mới của mọi người. Đây là giải pháp hiệu quả giúp loại bỏ các tình trạng thường gặp ở vùng mí mắt như: da chùng, da nhăn, mỡ thừa… mang lại một đôi mắt tươi trẻ, sức sống.

Lấy mỡ mí dưới khác gì lấy mỡ mí trên (1)

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt giúp mang lại sự tươi trẻ cho đôi mắt

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt thực chất chỉ trải qua một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhanh chóng, an toàn, không đau và duy trì hiệu quả lâu dài. Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt được áp dụng cho cả nam lẫn nữ, tùy vào tình trạng ở đôi mắt, từ đó lựa chọn phương pháp lấy mỡ mí dưới hoặc lấy mỡ mí trên. Vậy phương pháp lấy mỡ mí dưới khác gì lấy mỡ mí trên?

Lấy mỡ mí dưới khác gì lấy mỡ mí trên?

Thẩm mỹ lấy mỡ mí dưới và lấy mỡ mí trên đều là phương pháp giúp mang lại tuổi xuân cho đôi mắt. Tuy nhiên, hai phương pháp này lại được áp dụng trong những trường hợp khác nhau.

Lấy mỡ mí dưới

Khi lấy mỡ mí dưới, bác sĩ sẽ tiến hành chích một đường nhở ở vùng mí dưới, tách rộng xuống phía dưới để lấy bọng mỡ mí mắt, bọng mỡ mí mắt cũng sẽ được loại bỏ hoàn toàn.
Những trường hợp cần áp dụng phương pháp lấy mỡ mí dưới như:

– Mắt xuất hiện nhiều da nhăn, da thừa ở vùng mí dưới.

– Mắt xuất hiện bọng mỡ mí dưới.

– Mí dưới xuất hiện cả bọng mỡ lẫn da nhăn, da thừa.

– Những người mong muốn có đôi mắt trẻ đẹp.

Lấy mỡ mí dưới khác gì lấy mỡ mí trên (2)

Mô phỏng quy trình lấy mỡ mí mắt dưới

Lấy mỡ mí trên

Đối với lấy mỡ mí trên, thông qua một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện tại vùng mí trên, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mỡ mí mắt, đồng thời các lớp da chùng cũng sẽ được cắt bỏ một phần. Sau đó, đường mí mới cũng sẽ được tái tạo theo đúng vị trí đã được xác định từ trước. Cuối cùng, vết thương được khâu lại bằng chỉ chuyên dụng nhằm đảm bảo không để lại sẹo.

Lấy mỡ mí dưới khác gì lấy mỡ mí trên (3)

Quy trình lấy mỡ mí mắt trên

Lấy mỡ mí trên áp dụng cho các trường hợp

– Đôi mắt xuất hiện bọng mỡ ở mí trên.

– Đôi mắt xuất hiện nhiều da chùng, da thừa ở vùng mí trên.

– Đôi mắt xuất hiện cả bọng mỡ lẫn da chùng, da thừa ở vùng mí trên.

– Những người mong muốn sở hữu đôi mắt tươi trẻ, đẹp tự nhiên.

Ưu điểm của lấy mỡ mí mắt

Độ an toàn cao

Đây thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện chính xác và khéo léo bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn.

Không đau, không để lại sẹo

Quá trình tiểu phẫu bạn sẽ được gây tê vùng mổ nên sẽ không của thấy đau đớn trong lúc thực hiện. Vết thương được khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo.

Các túi mỡ thừa được loại bỏ, hiệu quả lâu dài

Bằng các trang thiết bị phẫu thuật hiện đại, các túi mỡ thừa và da chùng sẽ được bác sĩ loại bỏ. Phương pháp này sẽ duy trì hiệu quả lâu dài, vì một thời gian rất lâu, các túi mỡ sẽ mới có thể hình thành trở lại.

Lấy mỡ mí dưới khác gì lấy mỡ mí trên (4)

Đôi mắt trước và sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt

Thực hiện nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng tầm 60 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể về nhà mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Những thông tin mà chúng tôi nêu trên, đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về phương pháp lấy mỡ mí dưới khác gì lấy mỡ mí trên như thế nào. Khi có nhu cầu thực hiện, bạn nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ thật sự uy tín và chất lượng để giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899