Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm thế nào mới đưa chân mày lên cao được?

Thưa bác sĩ em có vấn đề mong được bác sĩ tư vấn ạ. Em bị sụp mí mắt bẩm sinh, nó gây ảnh hưởng đến tầm nhìn và thẩm mỹ gương mặt. Vì thế em muốn thực hiện nâng chân mày để cải thiện tình trạng này. Nhưng làm thế nào để đưa chân mày lên cao được ạ. Bác sĩ giải đáp giúp em. (Như Quỳnh – Hà Giang).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Như Quỳnh! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để giải đáp cho thắc mắc của bạn về làm thế nào để đưa chân mày lên cao, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin sau đây.

Nguyên nhân gây sụp mí

Sụp mí mắt hình thành do cơ nâng mi bị yếu hay bị liệt không hoạt động được. Có thể chia sụp mí mắt ra hai loại chính: sụp mí bẩm sinh và sụp mí do tác nhân bên ngoài. Sụp mí mắt gây ra nhiều ảnh hưởng và khó khăn cho người mắc phải. Vì thế nên áp dụng phương pháp thích hợp để khắc phục đôi mắt bị sụp mí. Có khá nhiều biện pháp giúp chữa sụp mí mắt hiệu quả một trong số đó là nâng chân mày. Qua đó chân mày đưa lên cao tác động đến cơ nâng mi khắc phục sụp mí mắt nhanh chóng.

Làm thế nào mới đưa chân mày lên cao được? 1

Sụp mí mắt gây ra nhiều ảnh hưởng cho người mắc phải

Chữa sụp mí mắt bằng cách đưa chân mày lên cao

Bác sĩ tiến hành đưa chân mày lên cao để cải thiện tình trạng sụp mí mắt. Đây được xem là một tiểu phẫu khá đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Kết hợp với phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và loại bỏ da chùng đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ. Bác sĩ thực hiện nâng chân mày theo các bước như sau:

Làm thế nào mới đưa chân mày lên cao được? 2

Nâng chân mày được tiến hành theo các bước

Bước 1: Thăm khám sức khỏe

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Qua đó bác sĩ có thể tư vấn phương pháp thích hợp đối với tình trạng mỗi người.

Bước 2: Đo vẽ vị trí chân mày mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí chân mày mới theo tỷ lệ thích hợp sao cho hài hòa với gương mặt. Bên cạnh đó bác sĩ cũng thực hiện đánh dấu những vị trí cần thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Khách hàng được tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và chân mày. Sau đó bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vị trí phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành nâng chân mày

Dựa vào vị trí được đánh dấu trước đó bác sĩ tiến hành nâng cơ chân mày lên cao. Qua đó định hình chân mày ở vị trí thích hợp.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà hợp lý. Thực hiện đúng chế độ chăm sóc giúp quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Làm thế nào mới đưa chân mày lên cao được? 3

Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để cơ thể được khỏe mạnh

Để quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng bạn nên lưu ý thực hiện chế độ chăm sóc tại nhà hợp lý. Nên ngủ đầy đủ và cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Bên cạnh đó nên hạn chế để mắt làm việc nhiều cũng như thức ngủ. Tránh ăn các loại thực phẩm dễ gây sẹo và sinh mủ, các loại nước uống có cồn.

Những thông tin trên đây giải đáp thắc mắc của bạn Như Quỳnh về làm thế nào đưa chân mày lên cao. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899