Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm sao để kích chân mày lên cao bằng chỉ thẩm mỹ hiệu quả?

Chào bác sĩ! Theo xu hướng của những chị em tuổi trung niên, tôi đang có ý định đi thẩm mỹ để làm đẹp cho đôi mắt. Qua tìm hiểu tôi biết có phương pháp kích chân mày bằng chỉ không phẫu thuật đem lại hiệu quả. Vậy bác sĩ có thể giải thích làm sao để kích chân mày lên cao bằng chỉ thẩm mỹ hiệu quả không? Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Lan – 45 tuổi)

Chào chị Ngọc Lan! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Làm sao để kích chân mày lên cao bằng chỉ thẩm mỹ hiệu quả?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Kích chân mày lên cao bằng chỉ thẩm mỹ (hay còn gọi là treo chân mày bằng chỉ) là một phương pháp thẩm mỹ hiện đại được bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng trong những năm gần đây. Đây là phương pháp thực hiện không phẫu thuật giúp khắc phục đôi chân mày chùng nhão, chảy xệ khiến gương mặt ủ rũ, thiếu sức sống. Vậy làm cách nào để thực hiện phương pháp này?

Làm sao để kích chân mày lên cao bằng chỉ thẩm mỹ?

Khác với các phương pháp phẫu thuật, kích chân mày lên cao bằng chỉ thẩm mỹ là phương pháp không cần phẫu thuật, không bóc tách. Do đó không hề xâm lấn đến các vùng mô xung quanh cũng như hạn chế tối đa tổn thương cho vùng mắt đem lại hiệu quả lâu dài. Sợi chỉ thẩm mỹ được sử dụng trong là chỉ collagen, có cấu tạo đặc biệt, nhỏ và mảnh, đồng thời màu trong suốt nên rất khó để phát hiện sẹo.

Làm sao để kích chân mày lên cao bằng chỉ thẩm mỹ hiệu quả? 1

Kích chân mày lên cao bằng chỉ thẩm mỹ cho kết quả đẹp không để lại sẹo

Để thực hiện kích chân mày lên cao bằng chỉ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ kéo căng vùng da chân mày lên phía trên trán và cố định ở đường chân tóc theo đúng vị trí đã được đo vẽ từ trước. Sau đó dùng chỉ khâu đính chặt lại để tạo liên kết. Chỉ khoảng 30 đến 45 phút thực hiện, khách hàng có đôi chân mày mới tự nhiên và thanh thoát. Tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp với những đối tượng có ít da chùng, mỡ thừa. Trường hợp bị nặng thì phẫu thuật treo chân mày mới là phương pháp đem lại hiệu quả nhất.

Nên thực hiện ở đâu uy tín, an toàn?

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở áp dụng phương pháp kích chân mày lên cao bằng chỉ thẩm mỹ gây nên nhiều khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn địa chỉ thực hiện. Theo lời khuyên của các chuyên gia, khi muốn thẩm mỹ bạn nên có sự tìm hiểu và tham khảo từ 5-10 cơ sở để chọn ra nơi thực hiện an toàn, đem lại hiệu quả cao.

Làm sao để kích chân mày lên cao bằng chỉ thẩm mỹ hiệu quả? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Theo đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là một trong 3 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu của Việt Nam đáp ứng tất cả các yêu cầu của Bộ Y tế về một cơ sở làm đẹp đạt chuẩn quốc tế. Kích chân mày lên cao bằng chỉ thẩm mỹ tại đây ứng dụng công nghệ Hàn Quốc, thực hiện theo quy trình an toàn, khép kín dưới sự theo dõi nghiêm ngặt của các chuyên gia. Đồng thời người thực hiện là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn và đôi bàn tay khéo léo, có đầu óc thẩm mỹ tinh tế. Nhờ sử dụng các thiết bị hiện đại nên thời gian thực hiện nhanh, hiệu quả lâu dài.

Những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp đã giúp chị Ngọc Lan giải đáp thắc mắc “Làm sao để kích chân mày lên cao bằng chỉ thẩm mỹ hiệu quả?”. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, chị có thể đến ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn, thăm khám.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899