Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm sao để có mắt đẹp như Ngọc Trinh?

Làm sao để có mắt đẹp như Ngọc Trinh được rất nhiều bạn trẻ tò mò. Đôi mắt là một trong những điểm nhấn nổi bật trên gương mặt Ngọc Trinh dù cô luôn chọn cách trang điểm tự nhiên nhưng rất hài hòa với gương mặt.

Làm sao để có mắt đẹp như Ngọc Trinh?

Dành thời gian chăm chút cho đôi mắt, bạn gái sẽ có được vẻ ngoài xinh đẹp và lôi cuốn chẳng kém gì Ngọc Trinh. Hãy cùng tham khảo những bí quyết của cô nàng nổi tiếng này nhé:

Làm sao để có mắt đẹp như Ngọc Trinh? (1)

Làm sao để có mắt đẹp như Ngọc Trinh?

Chăm sóc kỹ vùng da xung quanh mắt

Vùng da quanh mắt mỏng hơn nhiều so với phần còn lại của khuôn mặt bạn, vì vậy Ngọc Trinh luôn thoa kem dưỡng ẩm dành riêng cho mắt có chứa retinol và vitamin C giúp sản xuất collagen. Duy trì thói thoa kem dưỡng mắt vào ban đêm, bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả đáng ngạc nhiên trong thời gian vài tuần.

Trang điểm nhẹ nhàng

Ngọc Trinh không chọn đánh phấn mắt mà thường dùng chút kem che khuyết điểm để giấu bọng mắt, sau đó kẻ đường viền sát mi bằng bút kẻ mắt nước. Người đẹp bấm cong mi và chuốt mascara cho cả mi trên và mi dưới để tạo vẻ to tròn cho cửa sổ tâm hồn.

Dùng thuốc nhỏ mắt

Đây là giải pháp bảo vệ mắt cho người thường xuyên phải làm việc dưới ánh đèn flash như Ngọc Trinh. Thuốc nhỏ mắt có thể giúp trẻ hóa đôi mắt của bạn. Ngoài ra thuốc nhỏ mắt còn có tác dụng làm sáng mắt. Hãy tìm đến các bác sĩ chuyên khoa mắt để được tư vấn loại thuốc nhỏ phù hợp.

Đeo lens hỗ trợ

Sử dụng lens (kính áp tròng) giãn tròng là thủ thuật nhỏ giúp Ngọc Trinh có đôi mắt to tròn hơn. Tuy nhiên cần phân biệt giữa loại kính áp tròng thường (đa phần là có độ hoặc không độ) và kính áp tròng có chỉ số giãn tròng.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp như Ngọc Trinh

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc hiện nay mang đến cho khách hàng đôi mắt to đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài. Thẩm mỹ mắt to là một trong những dịch vụ được đánh giá cao về khả năng tạo mắt to đẹp tự nhiên như Ngọc Trinh.

Công nghệ thẩm mỹ mắt to tại bệnh viện thẩm mỹ hiện nay được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bởi bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cao.

Thẩm mỹ mắt to Hàn quốc là giải pháp thẩm mỹ tối ưu về vùng mắt bao gồm:

– Cắt mí mắt để thu ngắn cơ nâng mí,

– Tạo mắt 2 mí, lấy mỡ mí mắt trên, lấy mỡ mí mắt dưới,…

Làm sao để có mắt đẹp như Ngọc Trinh? (2)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp như Ngọc Trinh

Dựa theo từng tình trạng mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành tổng hợp các kỹ thuật như bấm mí mắt để thu ngắn cơ nâng mi, tạo mắt 2 mí, lấy mỡ mí mắt trên, lấy mỡ mí mắt dưới,… mang lại kết quả thẩm mỹ cao, duy trì ổn định.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam là địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ mắt to, phẫu thuật cắt mí mắt dưới và đang trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899