Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm sao để có chân mày đẹp mà không mất nhiều tiền?

Chào các chuyên gia tư vấn! Sở hữu dáng chân mày không đều, cung mày không ra dáng vì vậy khiến khuôn mặt của tôi mất cân đối. Tôi cũng được bạn bè giới thiệu nhiều phương pháp để có thể sở hữu được dáng chân mày đẹp, nhưng vấn đề chi phí không cho phép. Vậy cho tôi hỏi: “Làm sao để có chân mày đẹp mà không mất nhiều tiền?” Mong sớm nhận được lời giải đáp. (Lan Anh – 30 tuổi, Vũng Tàu)

Trả lời: 

Chào chị Lan Anh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc: “Làm sao để có chân mày đẹp mà không mất nhiều tiền?” của chị sẽ được giải đáp như sau:

Làm sao để có chân mày đẹp mà không mất nhiều tiền?

Bên cạnh thắc mắc “Cắt mí mắt giá bao nhiêu?” thì vấn đề “Làm sao để có chân mày đẹp mà không mất tiền? cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Để có thể sở hữu được chân mày đẹp mà không mất nhiều tiền, bạn nên bỏ túi cho mình một số bí quyết sau:

Thường xuyên cắt tỉa lông mày

Làm sao để có chân mày đẹp mà không mất nhiều tiền? 1

Cắt tỉa lông mày thường xuyên để tạo được dáng cung mày

Việc thường xuyên cắt tỉa lông mày sẽ lưu giữ được cung mày và dễ dàng hơn cho bạn trong việc tạo dáng chân mày mới.

Cẩn thận trong việc cắt tỉa lông mày

Việc cắt tỉa hay nhổ lông mày thường xuyên cũng sẽ ảnh hưởng đến vùng da vùng chân mày. Vì vậy, trong quá trình thực hiện bạn nên thận trọng và kiểm tra, xác định nơi nào nên nhổ. Nếu lỡ tay nhổ đi nhiều sợi lông bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để phục hồi lại chúng. Đồng thời, khuôn mặt của bạn sẽ mất đi tính thẩm mỹ, mất phần sắc sảo.

Kẻ lông mày

Làm sao để có chân mày đẹp mà không mất nhiều tiền? 2

Kẻ dáng chân mày sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt

Bạn chỉ cần chuẩn bị một bút kẻ mày loại tốt, một chiếc bút kẻ mắt và mascara màu đen để chải những sợi lông mày. Việc làm này đòi hỏi bạn phải khéo tay để tạo được dáng chân mày mới sao cho cân đối và tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt.

Kiểm soát chiều mọc của lông mày

Nếu lông mày của bạn mọc lộn xộn, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc lược chải mày và một chút vaseline là đã có có đưa chúng về đúng hướng và theo nếp. Lưu ý: Nên sử dụng một lượng vaseline vừa đủ để tránh chúng trở nên sáng bóng.

Tạo dáng chân mày đẹp bằng công nghệ Hàn Quốc

Sự phát triển công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp treo chân mày nội soi, đây là giải pháp tối ưu mang lại cho bạn dáng chân mày mới đẹp tự nhiên. Treo chân mày nội soi không tiến hành phẫu thuật nên có tính an toàn cao, vì vậy phương pháp này được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Làm sao để có chân mày đẹp mà không mất nhiều tiền? 3

Treo chân mày Hàn Quốc – Giải pháp mang lại cho bạn dáng chân mày đẹp

Chỉ bằng những thủ thuật nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành chích vài lỗ nhỏ được giấu trong chân tóc nhằm cố định lại dáng chân mày mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời, phương pháp này còn có thể khắc phục hiệu quả một số khuyết điểm mắt sụp mí hay mắt nhiều da chùng. Treo chân mày nội soi được thực hiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 – 45 phút, kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng có thể ra về.

Chi phí thẩm mỹ cho một quá trình thẩm mỹ cũng không quá cao, chỉ nằm trong khoảng 12 triệu đến 20 triệu. Tùy vào tình trạng khuyết điểm chân mày và kỹ thuật mà khách hàng lựa chọn.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc “Làm sao để có dáng chân mày đẹp?” của chị Lan Anh. Chúc chị sớm sở hữu dáng chân mày mới trẻ trung và thanh thoát!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899