Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm sao có chân mày ngang hợp mốt

Làm sao có chân mày ngang hợp mốt luôn được các cô nàng mê làm đẹp tìm kiếm. Còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay ngay vào thực hiện cách tạo lông mày ngang theo những hướng dẫn dưới đây.

Làm sao có chân mày ngang hợp mốt

Chân mày ngang có dáng đẹp cá tính, thời thượng rất được các bạn trẻ yêu thích. Các sao Hàn là người đi đầu trào lưu lông mày ngang này và nó đã lan rộng ra rất nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam.

Định hình dáng chân mày ngang

Bạn có thể dùng bút chì kẻ lông mày loại không màu (Eyebrow Shaper) để vẽ tạo dáng định hình cho chân mày ngang. Nếu lông mày của bạn có 1 vài sợi lởm chởm không đi theo hàng như khuôn vừa định hình, thì bạn có thể dùng nhíp nhổ đi những sợi lông mày thừa đó để chân lông mày được gọn gàng và thanh mảnh hơn. Sau đó, dùng kéo nhỏ cắt tỉa cho lông mày đều nhau.

Làm sao có chân mày ngang hợp mốt (1)

Làm sao có chân mày ngang hợp mốt

Chuốt lông mày

Dùng mascara chuốt nhẹ theo chiều ngang của lông mày. Riêng đối với phần đầu của lông mày, bạn nên chuốt theo chiều dọc. Một mẹo tạo đường mày ngang đẹp là hãy dùng một chiếc cọ chải lông mày chải lông mày hướng ngược lên trên.

Làm sao có chân mày ngang hợp mốt (2)

Chuốt lông mày

Kẻ và tô lông mày

Dùng cây chì có màu đen hoặc xám để tô điểm cho lông mày theo khuôn đã định sẵn. (Lưu ý: chọn loại chì có màu trùng với màu tóc). Tiếp theo, bạn dùng cọ tán đều màu chì vừa kẻ để làm nhạt bớt màu giúp lông mày trông tự nhiên hơn.

Để đường chân mày trông đậm nét hơn và che được khuyết điểm lỗ chân lông to ở xung quanh lông mày cũng như những đường kẻ lem nhem không mong muốn thì bạn có thể dùng bút highlight có gam màu không quá sáng so với da để vẽ viền ngoài hình lông mày.

Làm sao có chân mày ngang hợp mốt (3)

Kẻ và tô lông mày

Một số lưu ý về cách tạo chân mày ngang

Dáng lông mày ngang phù hợp nhất với gương mặt tròn hoặc gương mặt dài. Lưu ý tạo chân mày ngang với khuôn mặt dài cần tỉa lông mày để tạo ra một dáng mày thẳng, đảm bảo cân xứng hai bên. Nên kẻ cạnh đáy và phần đuôi của lông mày mỏng và nhạt hơn và khi tô lông mày thì chọn loại chì có màu sáng hơn màu tóc.

Chân mày ngang thường sẽ tạo cảm giác cho khuôn mặt ngắn đi. Vì vậy, với những bạn gái có gương mặt tròn, bạn cần có một chút thay đổi. Bạn nên định hình tạo dáng lông mày hơi cong một chút hơn so với bình thường và khi tô chân mày thì nên tô bằng loại cọ nhỏ, có gam màu sáng hơn màu tóc.

Làm sao có chân mày ngang hợp mốt (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉnh hình chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên an toàn

Không nên vẽ chân mày ngang quá đậm, vì nó sẽ khiến cho gương mặt của bạn thô cứng và không tự nhiên. Để tạo cảm giác hài hòa hơn, bạn có thể kẻ hơi cong theo đường bầu mắt 1 chút. Chỉ nên vẽ lông mày vừa dài đến hết đuôi mắt và không nên vẽ dài hơn đuôi mắt sẽ gây cảm giác buồn cho khuôn mặt.

Nếu bạn không quen hoặc không tự tin khi vẽ chân mày thì có thể tìm đến thẩm mỹ chỉnh hình chân mày Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Kim Hospital chỉnh hình chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên an toàn, hiệu quả nhanh chóng, góp một phần quan trọng tạo nên nét hài hòa cho gương mặt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899