Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm sao cho mắt hết xếch đây mọi người?

Làm sao cho mắt hết xếch là mong muốn của những ai có đuôi mắt xếch ngược lên phía trên. Những tư vấn sau đây của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mở ra hướng lựa chọn phương pháp chỉnh hình dáng mắt xếch phù hợp nhất.

Làm sao cho mắt hết xếch đây mọi người?

Đôi mắt xếch khi nhìn vào luôn gây cảm giác mất đi sự cân đối và kém đẹp, không tạo được nét hài hòa cho tổng thể gương mặt. Thậm chí còn mang lại cảm giác dữ tợn, thiếu thiện cảm cho người nhìn.

Làm sao cho mắt hết xếch đây mọi người? (1)

Làm sao cho mắt hết xếch đây mọi người?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu khắc phục tốt những nhược điểm trên đôi mắt mắt bị xếch, tạo đôi mắt to tròn, cân đối. Bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt (góc mắt trong, góc mắt ngoài) và thay đổi chiều dài mí mắt, điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng, chiều ngang mà kỹ thuậy này có thể hạ được mắt xếch nhanh chóng.

Chỉnh hình mắt xếch kết hợp với loại bỏ nếp rẻ quạt che khuất góc mắt trong và ngoài, mở rộng góc mắt, làm mắt to tròn cân đối, đẹp tự nhiên lại không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe.

Để làm cho mắt hết xếch, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa. Cùng thời điểm, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ cũng tiến hành cắt góc mắt chỉnh hình dáng mắt, điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho mắt hết xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hàng đầu trong dịch vụ thẩm mỹ cho mắt hết xếch, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã tạo được thương hiệu trong lòng nhiều khách hàng nhờ vào:

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Để mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp như mong đợi đến khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đi đầu trong việc hợp tác, chuyển giao công nghệ và áp dụng thành công phương pháp thẩm mỹ làm cho mắt hết xếch đỉnh cao của thế giới.

Bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là những chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Việt Nam, đã từng học tập và tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền thẩm mỹ phát triển bậc nhất trên thế giới như Mỹ, Úc, Đức, Canada, Hàn Quốc.

Với đôi bàn tay khéo khéo, đôi mắt thẩm mỹ tinh tế cùng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng, các bác sỹ sẽ luôn làm khách hàng hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được.

Làm sao cho mắt hết xếch đây mọi người? (2)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho mắt hết xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phục vụ tận tình chu đáo

Khách hàng đến nhận tư vấn, thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được đội ngũ điều dưỡng, săn sóc viên phục vụ tận tình, chu đáo đem lại cảm giác thoải mái như ở nhà.

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp tốt để làm sao cho mắt hết xếch, mang lại đôi mắt hai mí thu hút và lôi cuốn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899