Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm mắt to hơn được không?

Làm mắt to hơn được không thưa bác sĩ? Tôi rất thích những người có đôi mắt hai mí to tròn nhưng mắt tôi lại hơi ti hí kém xinh. Vậy, bác sĩ chỉ cho tôi biết cách làm mắt to lên hiệu quả dài lâu và an toàn như thế nào? (Mỹ Linh, Bình Thuận).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Mỹ Linh đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhu cầu làm đẹp cho mắt được nhiều chị em quan tâm. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Làm mắt to hơn được không?

Chuẩn cái đẹp của phụ nữ Á Đông là đôi mắt hai mí to tròn thu hút. Nhưng không phải ai cũng có được đôi mắt trẻ đẹp như vậy. Do đó, các công nghệ làm đẹp ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người. Vậy, làm mắt to hơn được không? Và thẩm mỹ mắt to có an toàn không?

Làm mắt to hơn được không? (1)

Mắt to là mong ước của nhiều người

Để làm mắt to hơn một cách an toàn và hiệu quả dài lâu, thẩm mỹ mắt to là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đây là công nghệ làm đẹp xuất xứ từ Hàn Quốc. Quá trình thẩm mỹ mắt to được tiến hành như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra mức độ rẽ quạt trên mắt, tình trạng bọng mỡ, da thừa nếu có ở mí trên. Sau khi nhận định tình trạng mắt cho bạn, bác sĩ sẽ giải thích phương pháp thực hiện phù hợp nhất giúp bạn an tâm và hiểu rõ về quá trình làm đẹp.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Sau khi làm sạch bề mặt da mắt của bạn, bác sĩ sẽ dùng bút y khoa để vẽ hai đường mí tiêu chuẩn, đường mở rộng góc mắt cho bạn. Đây là bước quan trọng quyết định hình dáng mắt sau này của bạn.

Bước 3: Gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình diễn ra thẩm mỹ mắt to. Nếu bạn lo lắng vì sợ đau thì phương pháp này là phù hợp với bạn.

Bước 4: Tiến hành thực hiện

Để thực hiện thẩm mỹ mắt to, bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp ba thao tác là cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài. Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và chính xác đảm bảo an toàn cao cho bạn.

Bước 5: Kết thúc quá trình

Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết hở. Bạn sẽ được dặn dò cách chăm sóc mắt đúng cách sau thẩm mỹ. Sau đó, bạn có thể ra về ngay trong ngày.

Làm mắt to hơn được không? (2)

Quá trình thẩm mỹ mắt to đảm bảo an toàn cao cho bạn

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt to

– Mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn như ý.

– Mở rộng diện tích mắt, làm cho khuôn mặt trông trẻ trung hơn.

– An toàn cao với công nghệ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

– Không đau, không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu. Sau 7 – 10 ngày chăm sóc đúng cách, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn thu hút như mong đợi.

Làm mắt to hơn được không giờ không còn là vấn đề quá khó khăn với bạn nữa. Bạn có thể tự tin sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tay cho mắt ti hí của mình bằng thẩm mỹ mắt to ở trên. Bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899