Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm mắt to hơn cho nam và nữ giống nhau không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Qua tìm hiểu tôi thấy đa phần thông tin trên mạng hay nói về dịch vụ thẩm mỹ mắt ở nữ. Vậy còn với nam giới thì sao, làm mắt to hơn cho nam và nữ có giống nhau không? Mong bác sĩ tư vấn. (Thiên Minh, Đồng Tháp)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Trước tiên rất cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi mà bạn đã gởi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mắt to của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Làm mắt to hơn cho nam và nữ có giống nhau không là một trong những vấn đề mà nhiều người hay băn khoăn. Để trả lời thắc mắc của Thiên Minh, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm mắt to hơn cho nam và nữ có giống nhau không?

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp không còn là vấn đề riêng của chị em phụ nữ mà với đấng mày râu cũng thế. Cách nào để tạo đẹp mắt, làm mắt to hơn cho nam và nữ có giống nhau không là những nội dung mà nhiều người quan tâm.

Thẩm mỹ mắt đẹp bằng công nghệ Hàn Quốc dường như đang nhận được rất nhiều hiệu ứng tích cực từ khách hàng. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người, các phương pháp thẩm mỹ mắt cho nam ra đời để mọi người có sự chọn lựa. Tuy nhiên, nhiều người vẫn hay thắc mắc làm mắt to hơn cho nam và nữ có giống nhau không. Vì họ thường thấy quảng cáo đăng tin chủ yếu về các dịch vụ thẩm mỹ mắt ở nữ.

Làm mắt to hơn cho nam và nữ giống nhau không? 1

Tùy vào từng tình trạng mắt của khách hàng bác sĩ sẽ đưa ra cách thực hiện thích hợp

Thực chất, làm mắt to hơn cho nam cũng tương tự như ở nữ giới chứ không khác biệt nhiều. Nhìn chung, hầu như các dịch vụ thẩm mỹ làm mắt to hơn ở nam và nữ gần như tương đồng với nhau. Tùy vào từng phương pháp lựa chọn sẽ có cách thực hiện khác nhau. Mỗi kỹ thuật đều mang những đặc trưng và ưu điểm riêng. Căn cứ vào tình trạng mắt và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn, đưa ra lời khuyên lựa chọn phương pháp thích hợp.

Các phương pháp làm mắt to hơn cho nam

Có nhiều cách làm mắt to hơn cho nam, trong đó nhấn mí Hàn Quốc và cắt mí Hàn Quốc là 2 phương pháp được các đấng mày râu rất ưa chuộng.

Làm mắt to hơn cho nam với nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí là công nghệ thẩm mỹ nhằm tạo mắt hai mí to tròn mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng và an toàn trong vòng 20 – 30 phút.

Bằng các thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ tiến hành luồn chỉ sinh học qua các điểm nhấn mí xuyên từ cơ nâng mi đến da mí mắt. Thông qua sự xâu chuỗi này, đường mí mới được tạo ra rõ ràng. Kết thúc quá trình, các chuyên gia sẽ thắt nút để cố định nếp mí và khâu vết mổ lại.

Làm mắt to hơn cho nam và nữ giống nhau không? 2

Quy trình thực hiện nhấn mí Hàn Quốc

Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn và đầy vẻ nam tính chỉ sau 1 lần thực hiện. Phương pháp này giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian nghỉ dưỡng mà lại rất an toàn.

Làm mắt to hơn cho nam với cắt mí Hàn Quốc

Bên cạnh dịch vụ nhấn mí thì cắt mí Hàn Quốc cũng là một trong những phương pháp làm mắt to hơn cho nam được nhiều người lựa chọn. Công nghệ này nhằm tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên đồng thời còn giúp khắc phục các nhược điểm không mong muốn về mắt một cách hiệu quả.

Làm mắt to hơn cho nam và nữ giống nhau không? 3

Cắt mí giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên nhưng vẫn giữ được nét nam tính

Với các thủ thuật đơn giản, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ nằm sát lằn mi để loại bỏ da chùng nhão, mỡ thừa và cải thiện tình trạng sụp mí. Sau khi phẫu thuật, đôi mắt của bạn sẽ to tròn, trẻ trung hơn hẳn, cơ nâng mi trên được kéo về vị trí thích hợp.

Làm mắt to hơn cho nam ở đâu hiệu quả?

Việc chọn đúng địa chỉ làm đẹp có yếu tố quan trọng, góp phần mang lại hiệu quả cao. Do vậy bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định khi chưa tìm hiểu kỹ lưỡng. Tốt hơn hết, khách hàng có thể lên mạng tìm đọc các thông tin, hỏi ý kiến bạn bè hoặc trực tiếp đến địa điểm dự định thực hiện để xem xét.

Làm mắt to hơn cho nam và nữ giống nhau không? 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ có thể thỏa mãn các nhu cầu làm đẹp mắt của khách hàng

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những thẩm mỹ viện làm mắt to hơn cho nam được nhiều người biết đến. Các phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ cao tay nghề nhằm mang lại kết quả cao và sự hài lòng cho khách hàng. Tại đây đã thẩm mỹ thành công hàng ngàn ca làm mắt to hơn cho nam.

Thiên Minh thân mến, làm mắt to hơn cho nam và nữ cũng giống như nhau. Nếu bạn có ý định thực hiện thì nên tìm đến các bệnh viện lớn, đáng tin cậy để được các bác sĩ kiểm tra, tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899