Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm mắt lươn to hơn bằng cách nào?

Mắt lươn to hơn bằng cách nào? Là câu hỏi em muốn nhờ bác sĩ giải đáp giúp em. Sở hữu khuyết điểm mắt lươn khiến khuôn mặt của em mất cân đối. Em cũng có ý định đi thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm này, nhưng chưa tìm được phương pháp nào phù hợp. Mong sớm nhận được lời giải đáp của bác sĩ. (Kim Mai – 26 tuổi, Quận Gò Vấp)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Kim Mai!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Mắt lươn to hơn bằng cách nào? của chị sẽ được giải đáp như sau:

Làm mắt lươn to hơn bằng cách nào?

Đôi mắt lươn không những làm mất cân đối trên gương mặt mà khuyết điểm này còn không được đánh giá cao theo một số quan niệm xưa. Vì vậy, những ai không may khi mắc phải khuyết điểm này họ đều tìm ra biện pháp khác nhau để có thể cải thiện. Make up là một trong những cách làm đơn giản nhất được nhiều chị em lựa chọn để có thể khắc phục tạm thời. Tuy nhiên, việc làm này chỉ mang tính chất tạm thời.

Làm mắt lươn to hơn bằng cách nào? 1

Tạo khóe mắt khắc phục khuyết điểm mắt lươn hiệu quả

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời dịch vụ tạo khóe mắt, đây là phương pháp khắc phục được khuyết điểm mắt lươn hiệu quả và mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài về sau. Thực chất, tạo khóe mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận nên khách hàng có thể an tâm. Tuy nhiên, để có thể an toàn và mang lại kết quả như ý muốn các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng.

Vậy với phương pháp tạo khóe mắt sẽ là lời giải đáp cho câu hỏi: Làm mắt lươn to hơn bằng cách nào? của bạn Kim Mai. Hy vọng bạn sớm khắc phục được khuyết điểm này.

Ưu điểm của dịch vụ tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam nhưng phương pháp này cũng được nhiều người biết đến. Dịch vụ tạo khóe mắt có một số ưu điểm nổi trội như sau:

– Mang lại cho khách hàng đôi mắt to tròn và đáng yêu.

– Phương pháp này khắc phục được một số khuyết điểm như: mắt lươn, mắt ti hí, mắt sụp mí hiệu quả.

– Tạo khóe mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này hạn chế xâm lấn và không làm tổn thương đến các vùng mô lân cận nên có tính an toàn cao.

Làm mắt lươn to hơn bằng cách nào? 2

Mô phỏng kỹ thuật mở rộng khóe mắt

– Đặc biệt, tạo khóe mắt không để lại sẹo xấu hay các biến chứng khác về sau nên khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ này.

– Chi phí của phương pháp này không quá cao, dao động khoảng 8 triệu đến 9 triệu, tùy vào khuyết điểm mắt của khách hàng.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc: Làm mắt lươn to hơn bằng cách nào? của bạn Kim Mai. Nếu khách hàng nào muốn khắc phục khuyết điểm mắt lươn thì lựa chọn dịch vụ tạo khóe mắt sẽ là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899