Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm gì khi mí mắt không đều nhau?

Chào bác sĩ. Mí mắt của em bị lệch mí làm cho hai mắt to nhỏ không đều nhau. Tình trạng này làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt khiến em khá tự ti. Có phương pháp nào giúp khắc phục mí mắt không đều nhau nhanh chóng không ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hà Linh – Hưng Yên).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Hà Linh! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để giải đáp cho thắc mắc của bạn về phương pháp khắc phục mí mắt không đều, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin như sau:

Mí mắt bị lệch khiến bạn không được tự tin khi tiếp xúc với người khác. Bên cạnh đó bị lệch mí lâu ngày có thể ảnh hưởng đến thị lực. Vì vậy nên áp dụng phương pháp thích hợp để khắc phục mí mắt không đều nhau nhanh chóng.

Làm gì khi mí mắt không đều nhau? 1

Hai mí mắt không đều làm ảnh hưởng thẩm mỹ gương mặt

Cắt mí mắt khắc phục mí mắt không đều nhau

Cắt mí mắt được nhiều người biết đến là phương pháp tạo mắt hai mí với hiệu quả cao. Cắt mí mắt tạo nếp mí nhìn tự nhiên và cân đối hai bên. Bên cạnh đó thì phương pháp này cũng điều chỉnh nhanh chóng đôi mắt bị lệch mí. Bằng những động tác đơn giản bác sĩ thực hiện loại bỏ da chùng, cắt nếp mí mới đem lại đôi mắt hai mí cân xứng.

Làm gì khi mí mắt không đều nhau? 2

Phẫu thuật điều chỉnh hai mí mắt không đều nhau hiệu quả

Cắt mí được thực hiện như thế nào?

Cắt mí mắt được xem là một thủ thuật khá đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí theo các bước như sau:

Làm gì khi mí mắt không đều nhau? 3

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng thực hiện khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Qua đó bác sĩ có thể tư vấn phương pháp thích hợp với tình trạng của khách hàng.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí phẫu thuật

Bác sĩ xác định tình trạng mắt của khách hàng sau đó khoanh vùng vị trí cần được loại bỏ da chùng và bọng mỡ

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Khách hàng được bác sĩ thực hiện sát trùng làm sạch da vùng mắt và gây tê cục bộ. Nhờ thế khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Bác sĩ tiến hành cắt da chùng và loại bỏ mỡ thừa vùng mí mắt. Nhờ vậy đem lại đôi mắt hai mí rõ ràng, tươi trẻ.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Khách hàng được chuyển qua phòng hậu phẫu để xem xét tình hình sau khi cắt mí. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà.

Cắt mí mắt xong hình thành mắt hai mí tự nhiên, khắc phục mí mắt không đều nhau với kết quả dài lâu. Bên cạnh đó phương pháp này giúp trẻ hóa đôi mắt khi loại bỏ hết các nhược điểm ở vùng mí mắt. Nhờ các ưu điểm vượt trội mà phương pháp này được nhiều người ưa chuộng. Vậy cắt mí mắt sau bao lâu tự nhiên? Thông thường trong vòng một tháng mắt sẽ dần trở lại như bình thường. Bạn nên thực hiện đúng quá trình chăm sóc sau phẫu thuật để vết mổ nhanh lành và hồi phục.

Trên đây là câu trả lời cho bạn Hà Linh về phương pháp khắc phục hai mí mắt không đều nhau. Mong bạn lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp để sở hữu được đôi mắt đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899