Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm gì khi mắt bị lồi?

Làm gì khi mắt bị lồi thưa bác sĩ? Tôi bị mắt lồi bẩm sinh nên khó khó khăn trong việc nhìn nhận và giao tiếp hằng ngày, bản thân đang muốn khắc phục tình trạng này nhưng chưa biết phải làm sao. Mong bác sĩ tư vấn và có phương án thích hợp giúp tôi. (Thu Thân – Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc làm gì khi mắt bị lồi của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Làm gì khi mắt bị lồi?

Mắt lồi là một trong những khiếm khuyết về mắt và không ai mong muốn sở hữu bởi vì nó không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt mà còn gây ảnh hưởng đến tầm nhìn mỗi người.

Làm gì khi mắt bị lồi? (1)

Mắt lồi khiến gương mặt kém xinh

Bên cạnh đó, những trường hợp bị mắt lồi thường có lối sống khép kín vì bị ảnh hưởng tâm lí từ những lời mỉa mai, trêu chọc của những người xung quanh có thể là vô ý hoặc cố ý. Khi rơi vào trường hợp này bạn nên đến chuyên khoa về mắt để đội ngũ bác sĩ có giải pháp nhanh chóng và phù hợp.

Biểu hiện của mắt lồi

Hiện tượng mắt lồi là tình trạng nhãn cầu bị đẩy ra phía trước. Độ lồi của nhãn cầu được tính bằng đường chiếu từ đỉnh giác mạc xuống đường thẳng đi ngang qua bờ ngoài của hai hốc mắt. Bạn có thể bị lồi một mắt hoặc cả hai mắt.

Về mức độ của mắt lồi người ta chia làm 3 mức cơ bản sau đây:

– Mức 1 ( từ 13 đến 20 mm): đây là mức độ nhẹ.

Làm gì khi mắt bị lồi? (2)

Đôi mắt sau khi được thẩm mỹ mắt lồi

– Mức 2 (từ 20 đến 23 mm) : đây là mức trung bình, khách hàng có thể uống thuốc, đeo kính sẫm màu, nhỏ thuốc mắt nhân tạo theo đơn kê của bác sĩ đưa ra.

– Mức 3 (trên 24 mm): lúc này bạn phải được phẫu thuật để điều chỉnh hốc mắt về lại vị trí bình thường
Nguyên nhân gây ra tình trạng mắt lồi có thể do bẩm sinh, khối u hốc mắt, xâm nhập các chất ở bên trong, viêm tổ chức hốc mắt…

Nên thực hiện thẩm mỹ mắt lồi ở đâu?

Có nhiều khách hàng luôn trăn trở với vấn đề đó là thẩm mỹ mắt lồi, thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu chất lượng? Để lựa chọn một nơi thực hiện chuyên nghiệp thì bạn phải tìm hiểu nó rõ ràng và đáp ứng được những vấn đề cơ bản sau:

Làm gì khi mắt bị lồi? (3)

Nên cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ

– Có quy trình thẩm mỹ chất lượng, rõ ràng và được Bộ Y tế công nhận.

– Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và không ngừng nâng cao kiến thức của bản thân.

– Hệ thống máy móc và thiết bị phải đạt chuẩn, hiện đại.

– Chế độ chăm sóc cho khách hàng tận tình, theo dõi sát sao quá trình hồi phục bệnh nhân, túc trực 24/24.

Sau khi thẩm mỹ mắt lồi sẽ để lại những di chứng như sẹo, da chùng hay sụp mí mắt… Lúc này khách hàng có thể áp dụng công nghệ bấm mí, cắt mí… để đôi mắt thêm phần rạng ngời và căng đầy sức sống.

Hi vọng với những thông tin trên đây thì bạn đã có thêm nhiều kiến thức vô cùng hấp dẫn. Chúc bạn cải thiện được đôi mắt khiếm khuyết của bản thân trong một thời gian sớm nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899