Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bỏ túi mẹo làm cong lông mi bằng thìa siêu ảo

Bạn đang chán nản vì hàng mi thưa và cụp xuống khiến đôi mắt đượm buồn, thiếu sức sống? Một số mẹo làm cong lông mi bằng thìa siêu ảo sẽ giúp bạn có đôi lông mi sắc sảo, cuốn hút.

Làm cong lông mi bằng thìa

Ngoài cắt góc mắt rộng tạo mắt to thì làm cong lông mi bằng thìa là một trong những phương pháp tạo mắt đẹp được giới trẻ ưa chuộng. Chỉ mất vài phút, bạn sẽ có hàng lông mi siêu cong mà không cần phải mất thì giờ để chuốt mi hoặc đánh mascara làm mắt nặng nề, khó chịu.

Bỏ túi mẹo làm cong lông mi bằng thìa siêu ảo (1)

làm cong lông mi bằng thìa là phương pháp tạo mắt đẹp được giới trẻ ưa chuộng

Đầu tiên bạn nên tìm một cái thìa sách và ngâm vào trong nước ấm. Lau khô sau đso giữ chặt phần tay cầm và để mặt dưới của cái thìa dính vào lông mi. Dùng ngón tay đè sát mi vào cạnh muốn và để khoảng 10 giây.

Cứ tiếp tục lặp lại như vậy cho đến khi hàng mi có độ cong như ý. Chú ý không nên đè mạnh tay và di chuyển thìa bởi vì nó sẽ làm gãy mi và không tạo ra kết quả như bạn mong muốn.

Làm lông mi bằng thìa là cách khá phổ biến được nhiều chị em áp dụng để làm đẹp cho đôi mi. Mặc dù cách này không tốn nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không dài lâu. Dễ dàng nhận thấy sau vài giờ, đôi mi cong sẽ trở về trạng thái bình thường. Do đó lựa chọn phương pháp làm hàng mi cong vuốt lâu dài sẽ khiến đôi mắt bạn trông hấp dẫn hơn.

Thẩm mỹ lông mi cho đôi mi dài cong vuốt

Để đôi mi dài, nhiều người đã không ngần ngại chọn cấy mi. Đây là phương pháp tiên tiến được nhiều ngôi sao thần tượng ưa chuộng. Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay hàng mi dày cong như ý.

Bỏ túi mẹo làm cong lông mi bằng thìa siêu ảo (2)

Thẩm mỹ cấy mi được đông đảo chị em ưa chuộng

Phương pháp này được sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại nên không gây đau đớn. Đồng thời cấy mi chỉ tác động vùng mí mà không ảnh hưởng đến bộ phận khác của mắt nên an toàn, hiệu quả.

Sau khi kết thúc, kết hợp với nghỉ dưỡng, bạn sẽ có được kết quả như ý. Một thời gian, các sợi mi sẽ nhanh chóng phát triển tự nhiên mang đến cho bạn diện mạo mới sắc sảo, quyến rũ hơn.

Quy trình cấy mi

Toàn bộ quá trình thực hiện thẩm mỹ lông mi sẽ được tiến hành theo quy trình nghiêm ngặt đạt chuẩn.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành thực hiện thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng lông mi của khách hàng để xác định vùng cấy nang phù hợp.

Bước 2: Phẫu thuật lấy tóc

Bác sĩ sẽ thực hiện lấy tóc và đưa vào kính hiển vi nhằm kiểm tra độ phù hợp của mi mới.

Bỏ túi mẹo làm cong lông mi bằng thìa siêu ảo (3)

Thẩm mỹ cấy mi được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt

Bước 3: Tiến hành gây tê

Trước khi tiến hành kĩ thuật cấy lông mi, bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê tạo cho khách hàng sự thư giãn và thoải mái hơn.

Bước 4: Thực hiện cấy mi

Sau khi chọn được những nang lông thích hợp, các bác sĩ tiến hành lấy lông mi cấy vào mí mắt. Quá trình này đòi hỏi sự khéo léo, chuẩn xác cao.

Làm cong lông mi bằng thìa đơn giản nhưng hiệu quả lại không cao. Do đó bạn nên cân nhắc thực hiện phương pháp phù hợp để mang lại hiệu quả lâu dài. Nên chọn nơi cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi và đã từng thực hiện thành công nhiều ca cấy mi nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899