Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lác mắt ở người lớn có dễ chữa không?

Lác mắt ở người lớn liệu có dễ chữa không thưa bác sĩ? Tôi có đứa con gái bị bệnh lác mắt vì vậy cháu rất tự ti trong khi giao tiếp với bạn bè trên lớp mặc dù đã 22 tuổi. Mong bác sĩ tư vấn và giải đáp. (Anh Nhi – Quảng Ninh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Anh Ninh, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “Lác mắt ở người lớn có dễ chữa không?” của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Lác mắt ở người lớn là gì?

Theo nhiều số liệu thống kê thì ở Việt Nam có khoảng 2 đến 3 triệu người bị bệnh mắt lác. Mắt lác (hay còn gọi là mắt lé) là trường hợp hai đồng tử không cân đối như bình thường, thường là hai mắt bị lệch nhau.

Lác mắt ở người lớn có dễ chữa không? (1)

Mắt lác là một khiếm khuyết của đôi mắt

Điều này khiến nhiều người cảm thấy mặc cảm và buồn phiền khi giao tiếp với mọi người xung quanh.
Lác mắt ở người trưởng thành có thể do dấu hiệu ở não do vậy dây thần kinh kiểm soát ở cơ mắt bị bất thường gây ra tình trạng này. Như chị nói trên thì con gái chị hiện nay đã 22 tuổi vì vậy việc điều trị sẽ khó hơn so với những lứa tuổi thấp hơn.

Đối với cải thiện mắt lác thì bệnh nhân phải đi qua 3 quy trình đó là chỉnh thị lực, điều trị lệch trục nhãn cầu và cuối cùng điều trị phục hồi thị giác cho đôi mắt. Kết quả này nhìn chung thành công khá cao. Tuy nhiên khi bạn rơi vào trường hợp này phải nhanh chóng đến các cơ sở chuyên khoa về mắt để được đội ngũ bác sĩ tư vấn và thăm khám kịp thời.

Nên lựa chọn địa chỉ nào để chữa mắt lác?

Để đảm bảo an toàn và khả năng thành công cao thì bạn phải đến các trung tâm nhãn khoa uy tín. Hiện nay, nhiều bệnh viện đã áp dụng kỹ thuật chữa mắt lác và rất chuyên nghiệp. Về cơ bản thì bệnh viện đó phải thỏa mãn được một số tiêu chí dưới đây:

Lác mắt ở người lớn có dễ chữa không? (2)

Mắt lác có thể chữa trị nếu bạn đến các trung tâm nhãn khoa uy tín

– Hệ thống máy móc và thiết bị hỗ trợ phải chất lượng, không được lạc hậu và cũ kĩ.

– Bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao cũng như khả năng ứng biến với những tình huống bất cập có thể xảy ra.

– Theo dõi sát sao quá trình hồi phục của bệnh nhân.

– Quy trình chữa mắt lác phải đảm bảo và được Bộ Y tế công nhận

Phẫu thuật chữa mắt lác sẽ đem đến cho khách hàng đôi mắt đẹp tuy nhiên để đôi mắt nhanh chóng ổn định thì mỗi người phải thường xuyên tập các bài tập vật lí trị liệu mà bác sĩ đưa ra để các cơ mắt hoạt động bình thường.

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? Nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện đôi mắt không đẹp của bản thân nhưng chưa tìm ra địa chỉ an toàn thì hãy đến ngay với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là đơn vị liên kết với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vì vậy tự tin mang đến cho khách hàng nếp mí mắt đẹp tự nhiên.

Lác mắt ở người lớn có thể được chữa trị nếu bạn ngay lập tức đến các cơ sở chuyên khoa về mắt để chữa trị. Hi vọng những thông tin này góp ích cho bạn thêm những kiến thức hấp dẫn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899