Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kỹ thuật thực hiện bấm mí mất bao lâu?

Trong các phương pháp tạo mắt hai mí, bấm mí không phẫu thuật đang trở xu hướng thẩm mỹ được phần đông khách hàng ưa chuộng lựa chọn. Để có được kết quả mí mắt đẹp tự nhiên như ý đòi hỏi kỹ thuật thực hiện bấm mí mất bao lâu? Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trả lời câu hỏi này ngay sau đây.

Kỹ thuật thực hiện bấm mí mất bao lâu?

Kỹ thuật bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc tạo 2 mí được thực hiện đơn giản, nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Với dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật hình thành chuỗi liên kết bền giữa cơ nâng mí và da mí mắt.

Kỹ thuật thực hiện bấm mí mất bao lâu? (1)

Kỹ thuật thực hiện bấm mí mất bao lâu?

Thao tác này vô cùng chính xác làm sao để không cần bóc tách, không cắt rạch nhưng vẫn đảm bảo hai mí đều nhau, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Dịch vụ bấm mí khi được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được triển khai với các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong ngành thẩm mỹ mắt.

Nhờ kỹ thuật hiện đại không hề phức tạp mà thời gian thực hiện phẫu thuật này chỉ kéo dài trong khoảng 20 phút và khách hàng có thể về nhà ngay sau đó. Bấm mí thẩm mỹ không cần phải cắt chỉ, thay băng nhưng phải lưu ý giữ vệ sinh cho đôi mắt của bạn.

Bạn cũng nên có chế độ sinh hoạt và làm việc hợp lý cho mắt nghỉ ngơi sau vài ngày. Ngay khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc xong, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh để không phải nheo mắt để có được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ bấm mí nhanh chóng, an toàn

Trong thẩm mỹ bấm mí, điều quan trọng hàng đầu là việc lựa chọn đúng bệnh viện uy tín để tiến hành chỉnh mí. Bấm mí mắt theo kiểu Hàn Quốc dù kỹ thuật đơn giản nhưng do thực hiện tại vùng mắt vốn rất nhạy cảm, muốn loại bỏ những rủi ro khi thực hiện và có được kết quả thẩm mỹ như ý thì chỉ những bệnh viện chất lượng cao mới đảm bảo an toàn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim là bệnh viện thực hiện bấm mí uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hàng ngàn cuộc thẩm mỹ thành công, trong đó có rất nhiều ca bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc là minh chứng sống động nhất cho chất lượng dịch vụ vượt trội.

Thực hiện thẩm mỹ tạo mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng không phải quá bận tâm về thời gian bấm mí mất bao lâu, bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền. Các bác sĩ tay nghề chuyên môn cao của bệnh viện sẽ thực hiện kỹ thuật này một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

Kỹ thuật thực hiện bấm mí mất bao lâu? (2)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim là bệnh viện thực hiện bấm mí uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Các bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có thời gian tu nghiệp lâu dài tại những nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển. Chỉ với 20 phút thực hiện dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ tại đây, khách hàng sẽ mau chóng sở hữu đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng mà không phải lo lắng về sẹo hay biến chứng.

Bệnh viện Hàn Quốc Kim cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình sẽ hướng dẫn bạn chu đáo cách chăm sóc mắt sau phẫu thuật để có thời gian phục hồi nhanh nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899