Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kính tạo mắt hai mí Nhật Bản tốt không?

Kính tạo mắt hai mí Nhật Bản tốt không? Là thắc mắc em muốn các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp giúp em. Mỗi lần đi dự tiệc hay đi chơi em thường sử dụng kẹp tạo mắt hai mí để khắc phục khuyết điểm mắt tí hí. Tuy nhiên, gần đây em có nghe một số thông tin không tốt về sản phẩm này, nên em muốn nhờ các chuyên gia giải đáp thắc mắc trên giúp em. Em xin cảm ơn! (Anh Thư – 24 tuổi, Quận Bình Tân)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Kính tạo mắt hai mí Nhật Bản tốt không? của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp như sau:

Kính tạo mắt hai mí Nhật Bản tốt không?

Câu hỏi: Kính tạo mắt hai mí Nhật Bản tốt không? của bạn Anh Thư, đồng thời cũng là vấn đề được nhiều bạn trẻ khác thắc mắc. Kính tạo mắt hai mí hiện nay đang trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Sản phẩm này được bày bán nhiều trên thị trường hiện nay, với mức giá dao động từ 50 đến 120 nghìn. Kính tạo mắt hai mí bạn có thể sử dụng hàng ngày, nhằm có thể khắc phục được một số khuyết điểm mắt ti hí, mắt không đều nhau. Tuy nhiên, kết quả chỉ có thể duy trì được một thời gian ngắn.

Kính tạo mắt hai mí Nhật Bản tốt không? 1

Kính tạo mắt hai mí Nhật Bản tốt không?

Việc lạm dụng kính tạo mắt hai mí cũng không tốt cho đôi mắt của bạn. Nếu không sử dụng đúng cách hay thường xuyên sử dụng sẽ khiến vùng mí mắt của bạn sưng tấy, viêm loét kết mạc hay giác mạc. Bên cạnh đó, khi đeo kính tạo mắt hai mí vào sẽ khiến vùng mí mắt nhạy cảm phải hứng chịu thêm một lực, vì vậy dễ khiến vùng da mí mắt bị lão hóa.

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Những sản phẩm tạo mắt hai mí như: keo dán mí, chỉ kích mí hay kính tạo mắt hai mí,… chỉ có kết quả duy trì được trong một thời gian ngắn và có thể gây ra một số biến chứng cho mắt. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes, Đây là giải pháp mang lại cho các bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên tựa như mắt bồ câu.

Kính tạo mắt hai mí Nhật Bản tốt không? 2

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí mắt Dove Eyes không tiến hành phẫu thuật, không rạch mổ nên có tính an toàn cao. Bên cạnh đó, phương pháp này còn có thể khắc phục được một số khuyết điểm của mắt ti hí, mắt to nhỏ không đều nhau hiện quả. Chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tạo được nếp mí mới cho mắt, đồng thời luồn chỉ thẩm mỹ để tạo được liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Bấm mí mắt Dove Eyes được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện và khách hàng không mất thời gian lưu trú tại bệnh viện.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc: Kính tạo mắt hai mí Nhật Bản tốt không? của bạn Anh Thư. Chúc bạn sớm sở hữu được đôi mắt đẹp tự nhiên như ý muốn!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899