Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kinh nghiệm sửa mí lận có khó không từ bạn Vân Anh

Sửa mí lận có khó không từ kinh nghiệm của bạn Vân Anh sẽ giúp các bạn có kiểu mí mắt này có thêm kiến thức cũng như sự lựa chọn phương pháp chỉnh hình mí lận hiệu quả. Cùng tìm hiểu để nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như ý.

Kinh nghiệm sửa mí lận có khó không từ bạn Vân Anh

Vân Anh cho biết điều làm bạn không hài lòng nhất trên khuôn mặt đó chính là mí mắt. Nếp mí mắt Vân Anh không rõ, nếp mí chồng lên nhau nhưng mờ nhạt, gọi chung là mắt mí lận. Mí lận làm mắt bạn như nhỏ đi và kém sự linh hoạt.

Kinh nghiệm sửa mí lận có khó không từ bạn Vân Anh (1)

Kinh nghiệm sửa mí lận có khó không từ bạn Vân Anh

Mí lận tuy không phải là nhược điểm quá lớn nhưng nó cũng gây không ít phiền toái khi trang điểm khi muốn đôi mắt được rõ hai mí, tạo được chiếu sâu trong ánh nhìn. Không muốn để tình trạng này kéo dài, bạn Vân Anh đã tìm hiểu phương pháp sửa mí lận và thấy rằng sửa mí lận không hề khó như bạn tưởng.

Phương pháp sửa mí lận mà bạn Vân Anh muốn nói tới đó là thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes. Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes công nghệ Hàn Quốc đem lại vẻ đẹp to tròn tự nhiên cho đôi mắt với 2 mí rõ ràng.

Sửa mí lận nhờ bấm mí mắt Dove Eyes được đánh giá cao bởi vì kỹ thuật tối ưu không điều trị, không can thiệp hay xâm lấn bằng dao kéo, không xâm phạm tới các vùng tế bào lân cận, không tác động nhãn lực của mắt .

Bấm mí mắt Dove Eyes sửa mí lận như thế nào?

Thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes sửa mắt mí lận mang đến cho khách hàng đôi mắt bồ câu tự nhiên như ý với mí rõ ràng và cân đối, tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho gương mặt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng bấm mí Dove Eyes hiệu quả cho đối tượng từ 18 đến 30 tuổi.

Phương pháp này ngoài sửa được mắt mí lận hiệu quả còn khắc phục tốt những nhược điểm về mắt khách hàng mắc phải như: mắt 1 mí, mí không đều 2 bên, mắt nhiều mí hay khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng có da thừa và bọng mỡ tích tụ.

Bấm mí mắt Dove Eyes với thao tác đơn giản luồn chỉ tạo sự liên kết giữa nếp mí và sụn mí giúp cải thiện độ rộng của mắt theo chiều đứng. Mắt sau khi bấm trở nên to tròn, hai mí rõ hơn mà không cần phải cắt rạch, bóc tách.

Quy trình thực hiện bấm mí Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành khoa học theo những bước tiêu chuẩn tạo 2 mí mắt Hàn Quốc cho kết quả nếp mí mới phù hợp, cân đối, hài hòa với mắt cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.

Kinh nghiệm sửa mí lận có khó không từ bạn Vân Anh (2)

Bấm mí mắt Dove Eyes sửa mí lận hiệu quả

Bấm mí Dove Eyes không để lại bất kì sẹo thẩm mỹ nào trên mắt. Sau 3 – 5 ngày là bạn đã có mắt đẹp. Bạn cũng không phải kiêng khem ăn uống như cắt mí. Kết quả duy trì có thể duy trì nhiều năm nếu chăm sóc tốt.

Bấm mí mắt sở dĩ được bạn Vân Anh cũng như  nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội trên so với các phương pháp chỉnh hình, làm đẹp mí mắt khác. Thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sửa mắt mí lận sẽ làm bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899