Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Học hỏi kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của chị Thanh Nụ

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt – Bọng mỡ mắt xuất hiện theo thời gian tạo quầng thâm nơi mí mắt khiến khuôn mặt trông già nua, mệt mỏi và thiếu sức sống. Chính vì vậy, nhiều người đã nhờ tới kỹ thuật cắt bọng mỡ giải quyết nỗi lo. Hãy cùng lắng nghe tâm sự chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của chị Thanh Nụ.

Tình trạng bọng mỡ mắt của tôi

Tôi năm nay 43 tuổi. Đặc thù công việc của tôi ngồi nhiều giờ trước máy tính, dạo gần đây hay thức khuya làm việc cho kịp tiến độ nên làm cho bọng mắt ngày càng to ra. Tôi không dám cầm gương để soi, đi đâu ai cũng chê tôi già hơn so với tuổi làm tôi mặc cảm, tự ti và ngại đứng trước đám đông.

Học hỏi kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của chị Thanh Nụ (1)

Bọng mỡ mắt làm cản trở tầm nhìn, mất tính thẩm mỹ

Nhận thấy được nhược điểm của mình, và được bạn bè giới thiệu tới kỹ thuật cắt bọng mỡ mắt, tôi đã lên mạng tìm kiếm và nhận nhiều lời chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt đã thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chính vì vậy, tôi đã quyết định phẫu thuật cắt bọng mỡ. Thật bất ngờ với kết quả mang lại mí mắt tôi không còn bọng mỡ, quầng thâm đã được giải quyết, nhìn tôi trẻ ra chục tuổi, đi đâu ai cũng khen mắt đẹp, to và long lanh.

Chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt

Đã trực tiếp trải qua quá trình cắt bọng mỡ mắt nên bây giờ tôi có nhiều kinh nghiệm cắt bọng mỡ mí mắt muốn chia sẻ với những ai đang có mong muốn thực hiện.

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Để biết được địa chỉ thẩm mỹ có uy tín hay không, bạn phải cân nhắc lựa chọn chính xác và kỹ lưỡng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ nhiều yếu tố mà các nơi khác khó mà có được như cơ sở hạ tầng đạt chuẩn 5 sao, tay nghề bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại và tối tân.

Học hỏi kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của chị Thanh Nụ (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ cắt bọng mỡ uy tín

Chia sẻ với bác sĩ vấn đề thắc mắc

Sau khi bạn tới thăm khám, kiểm tra mí mắt, bạn được các bác sĩ tư vấn hướng dẫn phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp với thể chất mí mắt. Nếu có thắc mắc liên quan tới vấn đề, bạn nên hỏi để bác sĩ giải thích cho cụ thể. Bản thân bạn có vấn đề gì về mắt hay bệnh lý ra sao cần trao đổi trực tiếp với bác sĩ có nên thực hiện phẫu thuật không.

Học hỏi kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của chị Thanh Nụ (3)

Nên chia sẻ với bác sĩ về các thắc mắc

Chăm sóc hậu phẫu

Sau hậu phẫu cắt bọng mỡ mắt, bạn được các bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà sao cho đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao mang lại kết quả tối ưu.

Khi phẫu thuật cắt bọng mỡ mí mắt, bạn nên lưu ý một vài điều sau đây:

Kiêng khem một số loại thực phẩm gây sẹo lồi mất tính thẩm mỹ như rau muống, thịt gà, thịt bò, hải sản… làm cho làn da quanh mí mắt bị thâm quầng. Uống nhiều nước đặc biệt bổ sung thêm nước cam, cà rốt tốt cho mắt. Và bạn nên ăn nhiều rau xanh trong các bữa ăn hằng ngày giúp mắt nhanh lành.

Học hỏi kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của chị Thanh Nụ (4)

Ăn nhiều rau củ quả sau khi cắt bọng mỡ mắt

Khi ra ngoài đường nên mang kính râm bảo vệ mắt tránh bụi bẩn và ánh sáng mặt trời. Không make up hay đeo kính áp tròng, hãy đợi tới khi nào vết thương lành hẳn thì mới làm đẹp.

Ngoài ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có dịch vụ cắt mí mắt, bạn có thể tham khảo thêm kỹ thuật cắt mí mắt có đau không.

Qua những thông tin chia sẻ hy vọng đã giúp mọi người có những kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt. Hãy làm đẹp cho đôi mắt ngay lúc này để lúc nào cũng trông thật tỏa sáng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899