Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kính giãn tròng là gì mà được các bạn gái thích đến vậy?

Kính giãn tròng là gì mà được các cô gái thích đến vậy? Nếu bạn vẫn còn chưa biết rõ về loại phụ hiện làm đẹp vô cùng tiện lợi này, hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu hơn về kính giãn tròng nhé.

Kính giãn tròng là gì?

Kính giãn tròng là một loại thấu kính mỏng làm từ chất dẻo, làm cong mặt sau để khớp vừa với giác mạc. Nó sẽ được đặt trực tiếp lên con ngươi của mắt. Có rất nhiều loại kính áp tròng khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là 3 loại: cứng, mềm và giãn tròng. Loại kính phổ biến và được tin dùng nhất hiện nay là kính mềm, bởi cấu tạo mềm đặc trưng dễ chịu cho mắt.

Kính giãn tròng là gì mà được các bạn gái thích đến vậy? (1)

Kính giãn tròng là gì?

Kính giãn tròng hiện có khá nhiều kích cỡ phong phú: 14,2mm, 14,5mm, 14,8mm và 15mm với điểm đặc trưng là vòng tròn màu đen bao quanh viền mang chức năng mở rộng lòng đen của mắt.

Bên cạnh chức năng cải thiện tầm nhìn cho người bị cận tương tự như kính gọng ( cận thị, viễn thị, loạn thị), kính giãn tròng còn mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, giúp vẻ ngoài thêm phần xinh xắn, rạng rỡ mà vẫn đảm bảo tầm nhìn. Hơn nữa, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu mắt cho hợp với gương mặt và phong cách riêng.

Kính giãn tròng không nên đeo 24/24 mà cũng cần có thời gian để mắt được nghỉ ngơi. Trong thời gian không sử dụng kính áp tròng phải được ngâm trong dung dịch để giúp rửa sạch kính, điều đó giúp kính không bị biến dạng và tăng tuổi thọ của kính. Mỗi loại kính sẽ có cách bảo quản và chăm sóc riêng.

Sử dụng kính giãn tròng đúng cách

Kính giãn tròng là cách thay thế rất tiện lợi cho kính đeo thông thường. Đeo kính giãn tròng đúng cách không chỉ làm làm tròng đen mắt to hơn mà còn tránh được những vấn đề không mong muốn do phụ kiện này mang lại như cộm mắt, đỏ mắt, chảy nước mắt.

Trước tiên để tránh nhầm lẫn giữa mắt phải và mắt trái bạn nên tự đặt cho mình 1 nguyên tắc là đeo kính mắt nào trước, để nó trở thành 1 thói quen của bạn.

Rửa sạch tay trước khi đeo kính để tránh không bị bụi bẩn dính vào mắt của bạn. Dùng đầu ngón tay để lấy kính áp tròng từ hộp đựng kính và kiểm tra qua kính trước khi đeo: Kính phải vòng cung tự nhiên và không được vòng ra phía ngoài.

Sau đó bạn đặt kính vào đầu ngón tay (ngón trỏ hoặc ngón giữa), tay con lại bạn dùng để mở rộng mắt và cố định không để chớp mắt. Từ từ đưa kính vào mắt, tay kia vẫn cố định mắt không được bỏ ra.

Sau khi kính đã yên vị trong mắt, bạn có thể bỏ tay cố định mắt ra. Nháy mắt một vài cái để kính nằm vào giữa mắt bạn. Bây giờ thì kính áp tròng đẵ nằm gọn gàng trong mắt của bạn.

Kính giãn tròng là gì mà được các bạn gái thích đến vậy (2)

Kính giãn tròng là cách thay thế rất tiện lợi cho kính đeo thông thường

Dù có nhiều tính năng và thẩm mỹ, thế nhưng kính áp tròng cũng tồn tại những vấn đề không nhỏ. Có thể kể đến như nhiễm trùng mắt, làm giảm mối liên hệ của giác mạc với không khí gây mỏi mắt và giảm sức đề kháng của mắt.

Nếu bạn mong muốn có được đôi mắt to tròn như ý, an toàn, bạn có thể tìm đến công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Rất nhiều bạn trẻ đã có được đôi mắt to tròn nhờ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899