Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – thẩm mỹ viện nâng chân mày uy tín

Việc lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện phẫu thuật nâng chân mày là bước quan trọng để đạt được kết quả làm đẹp chân mày ưng ý nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin là địa chỉ thẩm mỹ viện nâng chân mày uy tín dành cho bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – thẩm mỹ viện nâng chân mày uy tín

Một trong những điểm ưu việt tạo nên thương hiệu thẩm mỹ viện nâng chân mày uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc so với các trung tâm khác chính là quy trình phẫu thuật làm đẹp cho chân mày khép kín. Sự đầu tư công nghệ máy móc hiện đại nhất vào phẫu thuật.

Điều này góp phần mang lại kết quả đạt được tốt nhất có thể sau phẫu thuật và khẳng định mức độ an toàn cao cho khách hàng trong suốt quá trình làm đẹp. Bạn có thể tham khảo về các bước nâng chân mày tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có sự hình dung chính xác nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc - thẩm mỹ viện nâng chân mày uy tín (1)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – thẩm mỹ viện nâng chân mày uy tín

Nâng chân mày có thể được thực hiện bằng nhiều kỹ thuật khác nhau. Việc lựa chọn đúng kỹ thuật phù hợp sẽ giúp tạo nên thành công của ca phẫu thuật. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ưu tiên sử dụng phương pháp thẩm mỹ chân mày nội soi bởi những ưu điểm vượt trội hơn những kỹ thuật khác.

Quá trình phẫu thuật được đảm bảo trong điều kiện vô trùng kháng khuẩn. Nhằm giảm đau ở vùng can thiệp dao kéo, bác sĩ sẽ bôi thuốc tê để bạn tạm thời mất cảm giác ở vùng phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi để tiến hành bóc tách phần da lỏng lẻo, thực hiện kéo căng mô mềm, loại bỏ phần da thừa và điều chỉnh dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt.

Cuối cùng là khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Phẫu thuật nâng chân mày không cần nhiều thời gian, tất cả gói gọn trong khoảng 30 đến 45 phút.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin là địa chỉ làm đẹp uy tín. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng những thiết bị kỹ thuật cao, hỗ trợ tối đa cho ca phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi thực hiện thẩm mỹ nâng chân mày tại bệnh viện.

Quy trình nâng chân mày tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra mức độ chảy xệ chân mày

Đây là bước đầu tiên vô cùng quan trọng, bác sĩ kiểm tra mức độ chùng của da, khả năng kéo căng của da để xác định lượng da thừa cần cắt bỏ.

Bước 2: Đo đạc vùng da cần can thiệp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dùng thước chuyên dụng để đo khoảng cách từ đuôi mắt đến chân mày. Kết hợp với kết quả kiểm tra ban đầu và số liệu đo được, bác sĩ xác định vị trí và phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ bôi Emla khoảng 15 phút. Sau đó, bác sĩ sẽ phẫu thuật bóc tách vùng da chùng, kéo căng tối đa phần mô mềm, cắt bỏ phần da thường để tạo dáng khuôn mày phù hợp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc - thẩm mỹ viện nâng chân mày uy tín (2)

Quy trình nâng chân mày tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Đội ngũ điều dưỡng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc và bảo vệ mắt sau phẫu thuật và đặt lịch hẹn để bạn đến rửa vết thương, cắt chỉ và tái khám.

Rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện Hàn Quốc Kim. Nếu bạn đang có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ chân mày, hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – thẩm mỹ viện nâng chân mày uy tín, cung cấp các dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899