Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kiểu lông mày cho mắt xếch hợp thời nhất

Kiểu lông mày cho mắt xếch hợp thời nhất là dáng chân mày nào? Là một trong những vấn đề được nhiều người gửi câu hỏi về các chuyên mục làm đẹp. Bài viết dưới đây các chuyên gia trang điểm sẽ hướng dẫn cách vẽ dáng chân mày hợp với kiểu mắt xếch. Các bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Mắt xếch là gì?

Mắt xếch là kiểu mắt có đuôi hơi xếch lên phía trên khiến khuôn mặt có vẻ dữ dặn và mất tính cân đối. Mắt xếch là một trong những tướng mắt xấu và được xem là một trong những khuyết điểm lớn trên gương mặt của bạn.

Kiểu lông mày cho mắt xếch hợp thời nhất 1

Hình dáng đôi mắt xếch

Quan niệm xưa cho rằng: Người mắt xếch thường có tính đanh đá, khó tin và có tính gian xảo. Do vậy, người sở hữu đôi mắt này thường không tạo được lòng tin cho mọi người xung quanh, nên khó thành công trên con đường sự nghiệp. Người mắt xếch nên kết hôn với người mắt xếch thì tình duyên mới suôn sẻ và êm ấm.

Kiểu lông mày cho mắt xếch hợp thời nhất

Khuyết điểm mắt xếch có tính bẩm sinh và di truyền. Make up làm một trong những thủ thuật được nhiều người lựa chọn để khắc phục khuyết điểm này. Tại các chuyên mục tư vấn làm đẹp, khách hàng hay đề cập đến những câu hỏi như: Kiểu lông mày cho mắt xếch kiểu nào hợp? Hay cắt mí mắt có đau không? Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể cho khách hàng.

Kiểu lông mày cho mắt xếch hợp thời nhất 2

Dáng chân mày cung hợp với khuyết điểm mắt xếch

Kiểu lông mày phù hợp cho mắt xếch là kiểu lông mày cánh cung. Để khuôn mặt thanh tú và cân đối, chị em nên tạo dáng chân mày cánh cung đậm và có độ cong vừa phải. Phần đuôi lông mày cong xuống không những giúp bạn che được khuyết điểm mắt xếch hiệu quả mà còn tạo cảm giác khuôn mặt của bạn dài ra.

Lưu ý:

– Nên nên cắt tỉa lông mày trước khi tạo dáng cho chân mày.

– Chọn màu chì kẻ mắt có màu tương đồng với màu tóc và màu lông chân mày.

– Nên chọn chì kẻ mềm, loại tốt để tiến hành kẻ.

Khắc phục khuyết điểm mắt xếch hiệu quả

Những thủ thuật make up hay những kiểu lông mày phù hợp cho mắt xếch chỉ cho kết quả duy trì trong một thời gian ngắn. Để khắc phục được khuyết điểm này hiệu quả và mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài các bạn nên tìm đến các phương pháp thẩm mỹ.

Kiểu lông mày cho mắt xếch hợp thời nhất 3

Mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt

Hiện nay, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt. Đây được xem là giải pháp tối ưu có thể khắc phục được khuyết điểm mắt xếch hiệu quả. Phương pháp này thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn và không ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận nên khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn.

Tuy nhiên, để mang lại kết quả như ý muốn và được an toàn, các bạn nên tìm hiểu lựa chọn được địa chỉ uy tín để được các bác sĩ thăm khám và hỗ trợ tư vấn.

Bài viết trên các chuyên gia trang điểm đã gợi ý cho các bạn kiểu lông mày cho mắt xếch phù hợp, bạn có thể tham khảo. Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề làm đẹp hay những thông tin liên quan đến các dịch vụ làm đẹp, khách hàng có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899