Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khi nào thì nên nâng mày cao hơn?

Dáng chân mày góp một phần quan trọng tạo nên nét hài hòa của gương mặt. Đôi chân mày cao thanh thoát không chỉ làm toát lên vẻ tươi tắn cho gương mặt mà còn giúp bạn che giấu được những khuyết điểm vùng mắt. Vậy khi nào thì nên nâng mày cao hơn?

Có nhiều khách hàng đã biết phương pháp thẩm mỹ nâng mày cao hơn giúp định hình lại đôi chân mày cũng như giúp giảm bớt phần da dư thừa mí mắt, mang lại sự tươi trẻ với một khuôn mặt căng tràn sức sống.

Khi nào thì nên nâng mày cao hơn? (1)

Khi nào thì nên nâng mày cao hơn?

Khi nào thì nên nâng mày cao hơn?

Nâng mày cao hơn trong thẩm mỹ chân mày hướng đến mục tiêu cải thiện phần mí mắt, chân mày bị sụp xuống là nguyên nhân khiến cho đôi mắt bớt quyến rũ, linh hoạt, gương mặt mệt mỏi, buồn bã và già đi trông thấy. Nâng chân mày được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp sau:

– Chân mày bị chùng nhão, chảy xệ gây mất thẩm mỹ

– Chân mày gần sát mắt, gây ảnh hưởng đến thị lực

– Bất cứ khách hàng nào muốn thực hiện nâng chân mày để cải thiện thẩm mỹ.

Nâng chân mày là một tiểu phẫu đơn giản, nhằm loại bỏ da trùng quanh mắt. Phần chân mày được nâng lên giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát như đang ở độ tuổi thanh xuân.

Kỹ thuật nâng mày cao hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đội ngũ bác sĩ có tay nghề nhiều năm, có con mắt thẩm mỹ tinh tường cùng đôi bàn tay khéo léo thực hiện chuẩn xác, an toàn, hiệu quả nhanh chóng.

Các phương pháp nâng mày cao hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mày phẫu thuật

Đơn giản nhất là cắt phần da phía trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, có thể để lại vết sẹo nhỏ phía trên chân mày. Sẹo sẽ mờ dần sau một thời gian, sẹo cũng được dấu ở bờ trên cung mày, hoặc được dấu bằng xăm phủ lên trên.

Hoặc dùng kỹ thuật tách rộng vùng dưới da trán, sau đó cố định cung mày ở vị trí mới. Tuy nhiên trong phương pháp này sẽ làm chùng vùng da trán.

Nâng mày nội soi

Căng da nội soi nâng chân mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt. Đây là một tiểu phẫu nhỏ không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ khoảng 0,5 – 1 cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da, bằng một loại chỉ đặc biệt.

Khi nào thì nên nâng mày cao hơn? (2)

Nâng mày cao hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mày cao hơn sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ nhất khi được kết hợp với kỹ thuật phun thêu. Thông thường bạn sẽ được phun lông mày trước để tạo dáng, và dễ dàng cho bác sĩ thực hiện cuộc tiểu phẫu tốt hơn hơn.

Khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn giúp bạn sở hữu một đôi chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên, an toàn, hiệu quả nhanh chóng. Đặc biệt không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng thị giác. Khách hàng sẽ được gây tê trước khi tiến hành nâng mày nên không phải trải qua cảm giác đau.

Mọi thắc mắc về chi phí cắt mí mắt trên, phương pháp thẩm mỹ nâng mày bạn có thể trực tiếp đến thăm khám tại bệnh viện Hàn Quốc Kim để được tư vấn cụ thể, chu đáo hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899