Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khâu treo chân mày có sẹo không?

Chào bác sĩ! Tôi mới 40 tuổi nhưng chân mày đã có dấu hiệu chảy xệ nên muốn đi khâu treo chân mày. Nhưng tôi lo lắng khâu treo chân mày có sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn! (Hồng Đào – Phú Yên)

Chào chị Hồng Đào! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Khâu treo chân mày có sẹo không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Phụ nữ bước vào độ tuổi 40 là bước vào giai đoạn da có nhiều dấu hiệu lão hóa. Đặc biệt là vùng da mặt xuất hiện nhiều vết nhăn, da chùng, chân mày nhão xệ và đôi mắt sụp mí. Điều này là nỗi trăn trở của rất nhiều người khi không biết làm thế nào để khắc phục. Thẩm mỹ khâu treo chân mày chính là giải pháp dành cho những người mắc phải trường hợp này.

Khâu treo chân mày là gì?

Trước khi trả lời câu hỏi “Khâu treo chân mày có sẹo không?” chúng tôi xin cung cấp cho chị một số thông tin về phương pháp này.

Khâu treo chân mày là một ca tiểu phẫu đơn giản nhằm nâng cao vị trí chân mày so với trước. Đồng thời tạo dáng chân mày cho phù hợp với tổng thể gương mặt. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ phác thảo vị trí chân mày đồng thời cắt một đường nhỏ sát bờ chân mày và khâu treo lên phía trên theo đường đã vẽ sẵn, đính vào vùng chân trán. Vết cắt được khâu lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu màu trắng, nhỏ và mảnh.

Khâu treo chân mày có sẹo không? 1

Kỹ thuật thực hiện khâu treo chân mày

Đây là một phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc- đất nước nổi tiếng của ngành công nghiệp thẩm mỹ. Toàn bộ quy trình thực hiện khâu treo chân mày được tiến hành khoa học, cụ thể, có sự theo dõi và kiểm tra nghiêm ngặt nên đảm bảo sự an toàn và kết quả đẹp cho khách hàng. Cũng giống như bấm mí mắt Hàn Quốc, trong quá trình thực hiện, bác sĩ còn tiêm thuốc tê và sát trùng nên khách hàng không sợ đau đớn, tổn thương. Chỉ một giờ thực hiện, khách hàng có thể yên tâm ra về sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ ngơi tại bệnh viện. Thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ, bạn sẽ có được đôi chân mày mới đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt.

Khâu treo chân mày có sẹo không? 2

Kết quả khâu treo chân mày

Khâu treo chân mày có sẹo không?

Trả lời câu hỏi “Khâu treo chân mày có sẹo không? của chị Hồng Đào, chúng tôi xin khẳng định là KHÔNG. Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi đường cắt rất nhỏ lại được khâu khâu đính sát đường chân mày nên rất khó để nhận biết. Đồng thời, bác sĩ thực hiện là những người có đôi bàn tay khéo léo, có kinh nghiệm nhiều năm nên sẽ giúp đường chân mày được cân đối, không bị xếch gây cảm cảm giác dữ tợn, không làm mất đường nét gương mặt. Do đó, chị sẽ không phải lo lắng vấn đề khâu treo chân mày có sẹo không nữa.

Ưu điểm của phương pháp khâu treo chân mày

Là một phương pháp được đánh giá cao, khâu treo chân mà cũng có những ưu điểm riêng để làm nên sự thành công của mình.

Khâu treo chân mày có sẹo không? 3

Ưu điểm khâu treo chân mày

– Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc, quy trình thực hiện an toàn, không xâm lấn.

– Đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

– Phẫu thuật không gây đau, không để lại sẹo và không gây biến chứng về sau.

– Thời gian thực hiện nhanh và không cần phải ở bệnh viện nghỉ dưỡng.

Với những nội dung chúng tôi vừa chia sẻ, chị Hồng Đào đã tìm kiếm được lời giải đáp cho vấn đề khâu treo chân mày có sẹo không. Để nhanh chóng khắc phục tình trạng chân mày chảy xệ của mình, chị có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ kiểm tra và tư vấn đầy đủ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899