Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khâu treo chân mày có đau không?

Phương pháp treo chân mày nhằm giúp bạn lấy lại hàng chân mày đẹp lý tưởng, và xóa bỏ các nếp nhăn ở mí mắt, vùng da trán bị chùng. Hiện nay có 2 kỹ thuật treo chân mày là dùng chỉ hoặc phẫu thuật cắt bớt phần da thừa lão hóa trên cung mày rồi khâu lại. Vậy khi khâu treo chân mày có đau không?

Trong trường hợp có quá nhiều da thừa khiến chân mày bị chùng nhão thì treo chân mày phẫu thuật sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Phẫu thuật treo chân mày cắt bớt phần da thừa lão hóa trên cung mày, điều chỉnh chân mày về vị trí thích hợp, hài hòa và cân đối với thẩm mỹ chung của gương mặt.

Khâu treo chân mày có đau không? (1)

Khâu treo chân mày có đau không?

Khâu treo chân mày có đau không?

Phương pháp treo chân mày nhằm giúp mang lại sự tươi trẻ với một khuôn mặt căng tràn sức sống. Sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thuộc một trong các trường hợp sau:

– Chân mày bị hư, sụp xuống hay bị chảy xệ

– Phần mí mắt phía trên bị sệ, sụp do da dư, mỡ thừa

– Chân mày có nhiều đuôi sau nhiều lần thực hiện phun, xóa

– Người sở hữu đôi mắt sâu, mắt lộ không thể cắt mí trên.

Trong quá trình thực hiện tiểu phẫu treo chân mày, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy đốt cao tầng giúp cầm máu ngay lập tức. Đặc biệt, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow thẩm thấu sâu dưới vết rạch mổ vừa thực hiện, chống viêm, chống sưng và giảm đau, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hiện.

Việc khâu treo chân mày cũng được thực hiện tỉ mỷ, khéo léo đảm bảo không gây đau đớn gì cho khách hàng. Đường mổ được thực hiện ở phần chân trán, nằm trong lớp tóc nên sẽ không lộ sẹo.

Những điều cần biết về treo chân mày phẫu thuật

Treo chân mày phẫu thuật giúp định hình lại đôi chân mày cũng như giúp giảm bớt phần da dư thừa mí mắt với rất nhiều ưu điểm so với các kỹ thuật khác. Chỉ sau 1 đến 2 tháng, chân lông mày sẽ hoàn toàn lành lặn, không còn thấy dấu vết của dao kéo.

Nếu treo chân mày ở phía trên sẽ thường dùng cho những trường hợp mắt bị sụp do mỡ, da ở mức độ vừa phải. Treo chân mày dưới khi mắt sụp do mỡ và da, chân mày và mi mắt nằm cách xa nhau và chân mày tương đối hẹp.

Khâu treo chân mày có đau không? (2)

Những điều cần biết về treo chân mày phẫu thuật

Muốn việc treo chân mày được đẹp tự nhiên và dài lâu, bác sĩ sẽ kết hợp với kỹ thuật viên phun thêu. Bạn sẽ được phun lông mày trước để tạo dáng, và dễ dàng cho bác sĩ thực hiện cuộc tiểu phẫu đạt hiệu quả cao hơn.

Những thông tin trên có thể đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề khâu treo chân mày có đau không và nhanh chóng tìm được địa chỉ uy tín để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã là một trong những địa chỉ thẩm mỹ treo chân mày uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mọi thắc mắc bạn có thể trực tiếp đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899