Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khánh My đã phẫu thuật mắt lươn hiệu quả bằng cách nào

Phẫu thuật mắt lươn hiệu quả và nhanh chóng bằng công nghệ Hàn Quốc tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam nhưng được rất nhiều khách hàng biết đến. Khánh My là một khách hàng đã từng tiến hành phẫu thuật mắt lươn hiệu quả. Bài viết dưới đây cô ấy sẽ thuật lại hành trình khắc phục khuyết điểm mắt lươn của mình. Các bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Khánh My đã phẫu thuật mắt lươn hiệu quả bằng cách nào

Mắt lươn không nằm trong Top những đôi mắt đẹp. Khuyết điểm này khiến khuôn mặt của bạn trông kém sắc và mất sự cân đối trên khuôn mặt. Bên cạnh đó, theo một số quan niệm xưa thì những ai sở hữu đôi mắt lươn đều không được đánh giá cao. Họ cho rằng những người mắt lươn thường gian xảo, là những người không đáng tin cậy và họ thường gặp sóng gió trên con đường công danh sự nghiệp cũng như tình duyên. Vì vậy, có một số người không may mắc phải khuyết điểm này thường mặc cảm và không có ý chí vươn lên.

Khánh My đã phẫu thuật mắt lươn hiệu quả bằng cách nào 1

Khuyết điểm mắt lươn làm mất cân đối trên khuôn mặt

Cô gái trẻ Khánh My – 24 tuổi chia sẻ: Em cũng từng không may sở hữu đôi mắt lươn kém xinh. Khuyết điểm này làm em mất tự tin trong cuộc sống và luôn mặc cảm với với mọi người xung quanh. Trong một lần đi tham dự hội thảo do Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức, nên em được biết đến phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt. Sau một thời gian tìm hiểu những thông tin liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ cũng như bệnh viện em muốn tiến hành thực hiện, em đã quyết định đi thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm mắt lươn. Sau chưa đầy một tháng em đã có thể sở hữu được đôi mắt hai to, đều hai mí và khuyết điểm mắt lươn đã được khắc phục hẳn. Em cảm thấy rất bất ngờ và vui mừng.

Khánh My đã phẫu thuật mắt lươn hiệu quả bằng cách nào 1

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp Khánh My chọn để khắc phục khuyết điểm mắt lươn

Địa chỉ Khánh My lựa chọn phẫu thuật mắt lươn

Chia sẻ của Khánh My: Để tìm kiếm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng em phải mất rất nhiều nhiều gian. Em phải tìm hiểu thông qua ý kiến của bạn bè, tham khảo các địa chỉ trên mạng để xem xét đâu là địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Nếu mọi người lựa chọn địa chỉ uy tín có thể dựa vào những tiêu chí sau đây sẽ dễ xác định hơn:

– Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Kỹ thuật tiến hành phẫu thuật tại bệnh viện đó như thế nào? Có hiện đại có an toàn hay không?

– Điều quan trọng là các bạn nên xem xét về đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đó. Các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm sẽ tiến hành phẫu thuật an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ cao hơn cho khách hàng.

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị kỹ thuật tại bệnh viện có được đầu tư đầy đủ hay không?

Khánh My đã phẫu thuật mắt lươn hiệu quả bằng cách nào 3

Xem xét về hệ thống máy móc, trang thiết bị tại bệnh viện thẩm mỹ

– Bên cạnh đó, thái độ của nhân viên y tá, điều dưỡng cũng là vấn đề các bạn cần quan tâm đến.

– Tham khảo mức chi phí phẫu thuật mắt lươn hiệu quả tại cơ sở mình lựa chọn với các địa chỉ khác.

Với những tiêu chí cơ bản trên em đã quyết định lực chọn địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi để tiến hành phẫu thuật mắt lươn. Các bác sĩ ở đây rất tận tình và chu đáo trong khâu tư vấn cũng như hỗ trợ thăm khám cho khách hàng. Phẫu thuật mắt lươn hiệu quả được thực hiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 – 45 phút. Kết thúc quá trình phẫu thuật em được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật, sau đó các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt an toàn tại nhà. Sau khoảng 2 tuần em quay lại để được các bác sĩ tái khám kết quả. Phẫu thuật mắt lươn hiệu quả đã mang lại cho em đôi mắt đẹp và cân đối hơn với gương mặt. Em rất cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc!

Trên đây là những chia sẻ chân thật nhất của bạn Khánh Thy về quá trình thực hiện phẫu thuật mắt lươn hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu bạn đang mắc phải khuyết điểm mắt lươn và có mong muốn được khắc phục, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899