Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khám phá các bước cách tiến hành treo chân mày

Những năm gần đây, thẩm mỹ theo chuẩn Hàn Quốc khi du nhập vào Việt Nam đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của phái đẹp. Phẫu thuật treo chân mày cũng không là ngoại lệ. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu phương pháp này cũng như tiến hành treo chân mày như thế nào.

Theo thời gian, sự lão hoá xuất hiện làm chân mày bị chùng xuống tiến sát gần mắt khiến bạn trông già hơn tuổi và gây mất thẩm mỹ. Nó làm cho da mắt bị giãn ra, da chùng kéo từ chân mày xuống mắt. Treo chân mày là phương pháp hữu hiệu nhất giúp định hình lại đôi chân mày cũng như giúp giảm lượng da dư thừa ở mí mắt.

Ưu điểm của treo chân mày

Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm so với các kỹ thuật khác, nó sẽ giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát như đang ở độ tuổi thanh xuân.

Khám phá các bước cách tiến hành treo chân mày -1

Treo chân mày giúp bạn trông như đang ở tuổi thanh xuân

– Thực hiện đường mổ ở phần chân trán, nằm trong lớp tóc nên sẽ không lộ sẹo.

– Phẫu thuật được tiến hành với thiết bị hiện đại hạn chế bóc tách sẽ giúp bạn không cảm thấy đau đớn, không chảy máu hay sưng bầm sau phẫu thuật.

– Sau khi thực hiện, phần chân mày được đưa về đúng vị trí, khuôn mặt trông trẻ trung và tươi tắn hơn.

– Phẫu thuật trong phòng vô trùng an toàn, không gây nhiễm trùng chéo, không ảnh hưởng đến chức năng mắt.

– Tiến hành treo chân mày nhanh chóng chỉ từ 45 – 60 phút. Sau đó bạn có thể về nhà luôn trong ngày mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Khám phá các bước cách tiến hành treo chân mày -2

Dịch vụ treo chân mày với nhiều ưu điểm

Tiến hành treo chân mày như thế nào

Treo chân mày được tiến hành theo quy trình khép kín với những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, gồm 5 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi bắt đầu gặp khách hàng, bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ tình trạng mắt. Từ đó đưa ra tư vấn về phương pháp thực hiện phù hợp nhất cho từng đối tượng cụ thể.

Bước 2: Đo vẽ cung mày mới

Bằng mắt thẩm mỹ tinh tế và đôi tay khéo léo của mình, bác sĩ sẽ đo vẽ đường chân mày mới sao cho cân đối hài hoà nhất với khuôn mặt khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên không cần gây mê mà chỉ gây tê. Điều này sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành treo chân mày

Bằng dụng cụ phẫu thuật chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện treo chân mày để mang lại đôi chân mày mới tự nhiên nhất cho khách hàng. Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, có kinh nghiệm trong phẫu thuật .

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu nghỉ ngơi, chiếu đèn Smalux với công nghệ 3D chống sưng bầm, sau đó bạn có thể về nhà luôn trong ngày.

Khám phá các bước cách tiến hành treo chân mày -3

Quy trình treo chân mày ở Kim

Trước khi về bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc vết thương tại nhà, để kết quả thẩm mỹ được cao nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín, chất lượng đã được rất nhiều chị em tin tưởng gửi gắm tiến hành treo chân mày. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn thêm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899