Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khắc phục chân mày lệch bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Chân mày chùng nhão hay chảy xệ khiến khuôn mặt của bạn mất tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, một số trường hợp nặng có thể ảnh hưởng đến vấn đề thị lực. Khắc phục chân mày lệch bằng phẫu thuật thẩm mỹ đang được nhiều khách hàng lựa chọn trong xu thế làm đẹp hiện nay, đặc biệt là chị em ở độ tuổi trung niên.

Khắc phục chân mày lệch bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Trong các chuyên mục tư vấn hay làm đẹp, những vấn đề được khách hàng đề cập đến nhiều nhất như: Chân mày lệch phải làm sao? Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là như thế nào? Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ giải đáp kịp thời cho khách hàng.

Thời gian và tuổi tác là một trong những nguyên nhân khiến chân mày của bạn chùng nhão và sa sụp xuống so với vị trí ban đầu. Khuyết điểm này, khiến khuôn mắt mất tính cân đối và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chân mày lệch do lão hóa kèm theo da chùng nhão sẽ gây nên hiện tượng sụp mí, ảnh hưởng đến thị lực.

Khắc phục chân mày lệch bằng phẫu thuật thẩm mỹ 1

Khắc phục chân mày lệch bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Khắc phục chân mày lệch bằng phẫu thuật thẩm mỹ dưới công nghệ Hàn Quốc được xem là một giải pháp an toàn và chất lượng mang lại cho bạn dáng chân mày mới thanh thoát và trẻ trung. Chỉ bằng những thủ thuật nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành cố định lại dáng chân mày mới cho khách hàng sao cho hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện, nên không mất nhiều thời gian của khách hàng.

Quy trình khắc phục chân mày lệch bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Để khắc phục khuyết điểm chân mày lệch các bác sĩ thường tiến hành tuần tự theo các bước cụ thể sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khắc phục chân mày lệch bằng phẫu thuật thẩm mỹ 2

Bác sĩ tiến hành thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm chân mày hiện tại. Sau đó, tư vấn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, giải đáp những thắc mắc liên quan đến dịch vụ cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa vào khuyết điểm chân mày lệch bác sĩ sẽ tiến hành định hình được dáng chân mày mới sao cho cân đối với gương mặt.

Bước 3: Tiến hành gây tê và sát khuẩn

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ khách hàng được bác sĩ sát khuẩn và gây tê. Vì vậy, không gây cảm giác đau rát hay khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành khắc phục chân mày lệch

Khắc phục chân mày lệch bằng phẫu thuật thẩm mỹ 3

Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục chân mày lệch

Dựa vào kết quả đo vẽ ban đầu bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng. Sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành cố định lại dáng chân mày mới cho khách hàng. Quá trình thẩm mỹ được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến cách khắc phục chân mày lệch bằng phẫu thuật thẩm mỹ, giải pháp mang lại cho bạn dáng chân mày thanh thoát và trẻ trung. Tuy nhiên, để mang lại kết quả như ý muốn khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng để tiến hành phẫu thuật.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899