Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kết quả treo chân mày khiến bạn bất ngờ

Khi da mắt bị dãn ra, da bị chùng kéo từ chân mày xuống mắt thì treo chân mày là cách tuyệt vời nhất giúp định hình lại đôi chân mày cũng như giúp giảm bớt phần da dư thừa mí mắt. Kết quả treo chân mày khiến bạn bất ngờ vì vẻ đẹp thẩm mỹ đạt được.

Đối tượng nên thực hiện treo chân mày

Treo chân mày thẩm mỹ được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ định cho những khách hàng thuộc một trong các trường hợp về chân mày sau:

Kết quả treo chân mày khiến bạn bất ngờ (1)

Đối tượng nên thực hiện treo chân mày

– Chân mày bị hư, sụp xuống hay bị chảy xệ

– Phần mí mắt phía trên bị sệ, sụp do da dư, mỡ thừa

– Chân mày có nhiều đuôi sau nhiều lần thực hiện phun, xóa

– Người sở hữu đôi mắt sâu, mắt lộ không thể cắt mí trên.

Kết quả treo chân mày khiến bạn bất ngờ

Chân mày đẹp giúp tôn thêm vẻ đẹp của đôi mắt. Chị em có chân mày xấu, chân mày bị sụp hoặc chưa hài lòng với phần đuôi chân mày của mình nên treo chân mày để cải thiện nhan sắc. Kỹ thuật làm đẹp chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo về khuôn mặt kém sắc, thiếu sức sống.

Phẫu thuật treo chân mày giúp xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to hơn, ánh mắt trông sinh động, trẻ trung hơn. Phẫu thuật chỉnh sửa nâng chân mày cũng có khả năng sửa chữa lại các khiếm khuyết khi xăm đuôi chân mày bị xấu. Phần đuôi mày được nâng cao ở nhiều phụ nữ còn làm đôi mắt họ trông cá tính, linh hoạt hơn.

Thời gian thực hiện thẩm mỹ chân mày rất nhanh chóng, chỉ từ 30 đến 45 phút. Sau khi treo chân mày, bạn sẽ trẻ ra từ 5 đến 7 tuổi. Thời gian phục hồi hoàn toàn cho phẫu thuật này là 1 tuần. Kết quả treo chân mày sẽ khiến bạn bất ngờ vì hàng chân mày đẹp đạt được.

Khách hàng phản hồi sau treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chị Huyền My (T.P Hồ Chí Minh), 47 tuổi, đã thực hiện treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được hai năm cho biết: “Treo chân mày đã giúp tôi có được hàng chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên, an toàn, không để lại sẹo. Nhờ đó khuôn mặt tôi tươi trẻ, tràn đầy sức sống, giảm đi vài tuổi’’.

Kết quả treo chân mày khiến bạn bất ngờ (2)

Chị Huyền My (T.P Hồ Chí Minh) năm nay 47 tuổi, đã thực hiện treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được hai năm

Treo chân mày đơn giản chỉ là một tiểu phẫu và khi được tiến hành trực tiếp bởi bác sĩ tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm cũng như có mắt thẩm mỹ cao thì việc có được một kết quả tốt sẽ nằm trong tầm tay.

Các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim được đánh giá cao nhờ vào có mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm hàm thụ kiến thức nhiều nước trên thế giới từ các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực bấm mí Hàn Quốc, thẩm mỹ chân mày. Bên cạnh đó, việc sử dụng trang thiết bị hiện đại trong phẫu thuật đảm bảo tối đa mang đến cho bạn một đôi mày đẹp, sắc nét.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam là địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ chân mày cho mắt đẹp rạng ngời. Và đang trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899