Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Keo tạo mắt hai mí và những tác hại khôn lường không ngờ

Có nên sử dụng keo tạo mắt hai mí? Thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu tốt? Hàn Quốc là quốc gia có nhiều tiến bộ trong lĩnh vực làm đẹp, bên cạnh nghệ thuật trang điểm tuyệt diệu là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hỗ trợ cho hàng ngàn chị em có được đôi mắt xinh đẹp như mong muốn. Giữa keo tạo mắt hai mí và giải pháp thẩm mỹ hiện đại, lựa chọn nào là tốt nhất?

Keo tạo mắt hai mí

Trước đây để có đôi mắt hai mí đẹp, nhiều bạn trẻ thường sử dụng miếng dán kích mí, tuy nhiên do miếng dán rất dễ lộ và nổi cộm lên khiến mắt rất khó chịu nếu sử dụng trong thời gian lâu. Trong thời gian gần đây, với sự phổ biến của keo tạo mắt hai mí, nhiều người đã chuyển từ dùng miếng dán mí sang keo tạo mắt hai mí bởi sự tiện lợi của nó.

Keo tạo mắt hai mí và những tác hại khôn lường không ngờ (1)

Keo tạo mắt hai mí phổ biến trên thị trường

Keo tạo mắt hai mí được xem là dụng cụ làm đẹp không thể thiếu trong tủ mỹ phẩm của chị em phụ nữ, đặc biệt nó là giải pháp cứu cánh cho những cô nàng có mắt một mí, mí lót, mí lận.

Ưu điểm của keo tạo mắt hai mí là tiện lợi do kích thước nhỏ gọn có thể đem đi bất cứ nơi nào, cách sử dụng khá đơn giản và ít tốn thời gian, hiệu quả của nó được giữ trong vài giờ, đủ để làm đẹp lúc cần thiết.

Cách sử dụng keo tạo mắt hai mí

Để sử dụng keo tạo mắt hai mí, trước hết, bạn cần rửa mặt sạch sẽ, đảm bảo mí mắt không còn bụi bẩn hay tế bào chết. Sau khi lau khô mặt, bạn xác định đường mí sẽ tạo để cân đối với gương mặt.

Keo tạo mắt hai mí và những tác hại khôn lường không ngờ (2)

Cách sử dụng keo tạo mắt hai mí mô phỏng

Dùng một chiếc tăm nhỏ hoặc vật dụng bằng nhựa, đổ keo lên dụng cụ và quét ngang theo vị trí đã xác định trước, đợi khoảng 1 phút đủ để keo kết dính trước khi đẩy nếp mí mắt về đúng vị trí.

Nhờ vào cây chữ Y, bạn đẩy mí lên, giữ khoảng 30-60 giây đảm bảo phần mí nhìn tự nhiên trước khi bạn trang điểm và gắn mí giả nếu muốn. Như vậy, bạn đã có đôi mắt hai mí rõ ràng và tự tin với gương mặt rạng rỡ, ấn tượng.

Một số lưu ý với keo tạo mắt hai mí

Keo tạo mắt hai mí là công cụ hỗ trợ đặc quyền dành cho chị em phụ nữ với thời gian thực hiện nhanh. Tuy nhiên, nếu thực hiện thường xuyên, keo tạo mắt hai mí lại bị khuyến cáo là khiến vùng da quanh mắt kéo căng, dễ lão hóa và nhăn nheo do cơ nâng mí bị tổn thương.

Keo tạo mắt hai mí và những tác hại khôn lường không ngờ (3)

Keo tạo mắt hai mí chỉ có tác dụng tạm thời và không nên sử dụng liên tục

Hơn nữa, với sự trôi nổi trên thị trường, xuất xứ của keo tạo mắt hai mí ngày càng tạp nham, không rõ ràng, có thể ảnh hưởng đến vệ sinh mắt, gây nguy cơ giảm thị lực.

Với sự phát triển của thẩm mỹ, hiện nay, chị em phụ nữ ưa chuộng hơn nhiều các kỹ thuật tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật như bấm mí, nhấn mí Hàn Quốc, thủ thuật đơn giản, không bóc tách, hạn chế xâm lấn, đồng thời tạo nếp mí bền vững, liên kết giữa sụn và da mí mắt, không để lại sẹo và tính thẩm mỹ cao.

Lựa chọn thẩm mỹ đem đến giải pháp hiệu quả nhất hiện nay, vì vậy, cân nhắc sử dụng keo tạo mắt hai mí và tiến hành thẩm mỹ phụ thuộc vào tình trạng và mong muốn của khách hàng, mục tiêu hướng đến vẫn là đôi mắt xinh đẹp, khỏe mạnh.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899