Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đừng nghĩ bạn đã biết cách dùng kem dưỡng da mắt chuẩn

Kem dưỡng da mắt sao cho đúng cách? Là thắc mắc được khách hàng quan tâm đến. Dưới đây các chuyên gia thẩm mỹ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách dùng dưỡng kem da mắt chuẩn đúng cách. Các bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Đừng nghĩ bạn đã biết cách dùng kem dưỡng da mắt chuẩn

Sử dụng kem dưỡng da mắt mỗi ngày là một trong những bước quan trọng, nhằm mang lại cho bạn đôi mắt khỏe và đẹp. Có nhiều loại kem dưỡng da mắt khác nhau, vì vậy tùy từng tình trạng khuyết điểm bạn nên lựa chọn loại kem phù hợp với khuyết điểm.

Đừng nghĩ bạn đã biết cách dùng kem dưỡng da mắt chuẩn 1

Cách dùng kem dưỡng da mắt chuẩn

Sử dụng kem dưỡng da mắt sao cho đúng cách là một trong những thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm đến. Dưới đây các chuyên gia sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn những bước dùng kem dưỡng mắt hiệu quả:

Bước 1: Bạn nên vệ sịnh vùng mắt sạch sẽ trước khi tiến hành bôi kem dưỡng da mắt.

Bước 2: Sử dụng ngón tay giữa chấm kem bôi lên vùng bầu mắt. Sử dụng ngón tay này vì so với các ngón tay khác thì đây là ngón tay có lực yếu nhẹ nhất. Như vậy sẽ không tổn thương cho mắt và kem được thẩm thấu nhanh hơn.

Bước 3: Bắt đầu tán đều kem từ phần đầu mắt đến đuôi mắt hoặc bạn có thể miết nhẹ nhàng.

Bước 4: Tiến hành massage hướng lên phía trên. Đây được xem là một trong những thủ thuật ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả ở vùng mắt.

Đừng nghĩ bạn đã biết cách dùng kem dưỡng da mắt chuẩn 2

Tiến hành bôi kem dưỡng mắt ở mí dưới

Bước 5: Tiếp đến bôi kem ở vùng mí mắt dưới và tiến hành massage tương tự.

Bước 6: Nên massage mắt trong vòng tầm khoảng 5 phút và thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ mang lại hiệu quả.

Trên đây là 6 bước cơ bản trong cách sử dụng kem dưỡng da mắt hiệu quả. Tuy nhiên, tùy vào từng khuyết điểm mắt bạn nên lựa chọn loại kem sao cho phù hợp.

Những tác dụng của kem dưỡng da mắt

Kem dưỡng da mắt là một trong những sản phẩm chắc sóc mắt hiệu quả, giúp vùng da mắt được giữ độ ẩm. Làm giảm quầng thâm mắt, bọng mắt và có thể khắc phục được các nếp nhăn hiệu quả.

– Vùng da mắt nhạy cảm nên các thành phần trogn kem dưỡng da mắt phải phù hợp và khác so với kem dưỡng da mặt. Mỗi một loại kem sẽ có một tác dụng khác nhau như: kem dưỡng ẩm, chống thâm quầng, bọng mắt,…

– Mỗi lần bôi kem nên bôi một lớp mỏng và massage nhẹ nhàng giúp kem được thẩm thấu hiệu quả và sớm khắc phục được những khuyết điểm của mắt.

Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được những loại kem phù hợp bạn có thể đến các bệnh viện mắt uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn loại kem phù hợp. Nếu mắt bạn mắc phải các khuyết điểm hay có triệu chứng khó chịu nên đến các bệnh viện uy tín để các bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp.

Bài viết trên các chuyên gia tư vấn đã chỉ cho các bạn cách bôi kem dưỡng da mắt hiệu quả. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề làm đẹp hay các dịch vụ thẩm mỹ khách hàng có thể gửi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899