Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kẻ mắt xếch với bí kíp cái khó ló cái khôn

Kẻ mắt xếch với bí kíp cái khó ló cái khôn bạn nên biết. Mắt xếch không thuộc trong Top những đôi mắt đẹp, đây được xem là một khuyết điểm xấu cần sớm được khắc phục. Make up là một trong những thủ thuật được giới trẻ lựa chọn nhiều để khắc phục khuyết điểm mắt xếch. Tham khảo bài viết dưới đây các chuyên gia trang điểm sẽ hé lộ một số mẹo kẻ mắt xếch, các bạn có thể tham khảo để bỏ túi cho mình một số bí kíp hay.Đôi mắt xếch là mắt như thế nào?

Mắt xếch là mắt có chiều dọc hẹp và phần đuôi mắt có xu hướng xếch ngược lên trên. Vì vậy, đôi mắt này thường tạo ánh nhìn sắc sảo đối với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, mắt xếch khiến khuôn mặt của bạn kém sắc và làm mất tính cân đối, hài hòa trên gương mặt.

Kẻ mắt xếch với bí kíp cái khó ló cái khôn 1

Mắt xếch tạo ánh nhìn sắc sảo

Theo một số quan niệm xưa, người mắt xếch không được đáng tin cậy và thường cho là người gian xảo. Những người sở hữu đôi mắt này thường có lối sống nội tâm, ít bộc lộ cảm xúc. Bên cạnh đó, họ còn có ý chí kiên cường và cứng cỏi, kiên trì. Đa số người mắt xếch thường lận đận trên con đường tình duyên.

Kẻ mắt xếch với bí kíp cái khó ló cái khôn

Do đôi mắt xếch khiến khuôn mặt mất tính cân đối và luôn tạo ánh nhìn sắc sảo đối với mọi người xung quanh. Nên người mắt xếch thường make up để che đi khuyết điểm này. Để tạo được đôi mắt cân đối và che đi khuyết điểm này, dưới đây các chuyên gia trang điểm sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách kẻ mắt xếch:

Bước 1: Che giấu đôi mắt xếch

Kẻ mắt xếch với bí kíp cái khó ló cái khôn 2

Che giấu khuyết điểm mắt xếch

Ưu tiên những gam màu xám khói, nâu đen để phủ nhẹ và che giấu khuyết điểm mắt xếch được xem là thủ thuật khôn ngoan. Các bạn không nên đánh toàn bộ bầu mắt, sử dụng màu nâu đen đánh phần hốc mắt một đường để tạo đường mí giả cho đôi mắt và tạo đôi mắt trông to tròn hơn.

Bước 2: Chuốt mascara

Sử dụng mascara để chuốt lông mi nhằm tạo hàng lông mi được dày và tạo được độ cong. Hoặc bạn có thể sử dụng lông mi giả để tạo đôi mắt thêm phần cuốn hút và gợi cảm.

Kẻ mắt xếch với bí kíp cái khó ló cái khôn 3

Chuốt mascara cho mi mắt

Lưu ý: Các bạn nên chuốt kỹ ở phần mi dưới nhằm đánh lừa được khuyết điểm mắt xếch và tạo đôi mắt trông to tròn hơn. Sử dụng chì đen viền mí mắt dưới theo hướng ngang nhẹ ra phía đuôi để đôi mắt trông được cân đối.

Bước 3: Đánh màu mắt

Bạn nên chọn gam màu trung tín hay màu trầm đối với đôi mắt xếch. Nên tán nhẹ ở phần đầu mắt, đối với phần đuôi mắt sử dụng gam màu cùng tông nhưng tán nhẹ hơn. Không nên đánh ở hốc mắt vì khi đó mắt bạn trông xếch hơn.

Lưu ý: Bạn nên make up những lúc đi dự tiệc, đám cưới hay đi chơi. Nếu quá lạm dụng sẽ khiến vùng da mí mắt nhanh bị lão hóa.

Bài viết trên các chuyên gia thẩm mỹ đã hé lộ cho các bạn bí kíp kẻ mắt xếch hiệu quả và tạo được cá tính trên gương mặt. Hiện nay, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ cũng cho ra đời các dịch vụ thẩm mỹ khác nhau. Trong đó, phương pháp tạo khóe mắt được xem là giải pháp tối ưu khắc phục được khuyết điểm mắt xếch.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899