Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Học cách kẻ mắt cún để sở hữu gương mặt kẹo ngọt

Kẻ mắt cún để sở hữ gương mặt kẹo ngọt, đôi mắt đẹp sẽ tạo được điểm nhấn trên gương mặt. Kẻ mắt cún sao cho dễ thương? Là thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm và gửi câu hỏi về các chuyên mục làm đẹp. Bài viết dưới đây các chuyên gia trang điểm sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể những bước kẻ mắt cún đẹp và đơn giản.

Học cách kẻ mắt cún để sở hữu gương mặt kẹo ngọt

Ngoài câu hỏi: Tạo khóe mắt bằng công nghệ Hàn Quốc như thế nào? thì thắc mắc: Vẽ mắt cún sao cho đẹp? Là những vấn đề được khách hàng thắc mắc và gửi về các chuyên mục tư vấn. Các vấn đề này sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp cụ thể cho khách hàng.

Đôi mắt to tròn và cuốn hút sẽ tạo được điểm nhấn trên gương mặt của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được đôi mắt đẹp như ý muốn. Make up là một trong những giải pháp được các bạn trẻ lựa chọn để có được đôi mắt đẹp, đồng thời khắc phục được những khuyết điểm của mắt.

Dưới đây các chuyên gia trang điểm sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn các bước kẻ mắt cún đơn giản, bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Bước 1: Sử dụng chì kẻ mắt dạng gel vẽ một đường dài từ gốc mắt, sát với cánh mũi xuống đến đuôi mắt. Lưu ý bạn nên tiến hành kẻ đường kẻ đậm dần về phía đuôi mắt, sẽ tạo đôi mắt trong to hơn.

Học cách kẻ mắt cún để sở hữu gương mặt kẹo ngọt 1

Tiến hành kẻ mắt bằng gel kẻ mắt nước

Bước 2: Tiếp đến kẻ và kết thúc đường kẻ dày và đậm theo hướng chúc xuống đuôi mắt. Việc làm này nhằm tạo được đôi mắt cún đáng yêu và mắt trong to hơn.

Bước 3: Sau đó, bạn dùng chì sáp đen tô 1 đường mảnh và ngắn ở đuôi mắt. Để tạo đôi mắt to và long lanh, bạn có thể dùng chì màu be hoặc màu trắng kẻ đường viền mí mắt trước khi thực hiện thao tác này.

Học cách kẻ mắt cún để sở hữu gương mặt kẹo ngọt 2

Dùng chì sáp đen tô 1 đường mảnh

Bước 4: Sử dụng ngón tay tán nhẹ và đều phần chì vừa tô. Nhằm tạo được vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt hơn với thao tác này.

Bước 5: Cuối cùng để tạo đôi mắt thêm cuốn hút bạn nên kẹp mi và chuốt một ít masscara để tạo độ cong cho lông mi.

Học cách kẻ mắt cún để sở hữu gương mặt kẹo ngọt 3

Kẹp mi để tạo độ cong cho mi mắt

Như vậy với 5 bước đơn giản bạn đã có thể sở hữu được đôi mắt cún dễ thương và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, bạn nên kẻ mắt cún khi đi dự tiệc hay cưới hỏi, không nên quá lạm dụng sẽ khiến vùng da mí mắt nhanh bị lão hóa và mắt có thể bị tổn thương.

Ngoài ra, hiện nay cũng có rất nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau mang lại cho khách hàng đôi mắt đẹp như ý muốn. Bên cạnh đó, những phương pháp này còn khắc phục được một số khuyết điểm của mắt ti hí, mắt lão hóa hay mắt sụp mí. Để mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn bạn nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Bài viết trên các chuyên gia trang điểm đã hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách kẻ mắt cún để sở hữu gương mặt kẹo ngọt. Nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt đẹp nhưng việc làm này quá khó khăn, bạn có thể lựa chọn những phương pháp thẩm mỹ sẽ mang lại hiểu quả vượt trội.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899