Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hướng dẫn tạo cung mày nhờ make up

Hàng lông mày đẹp có thể khiến khuôn mặt của bạn trở nên sang trọng và thanh thoát hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được hàng lông mày đẹp như vậy. Nhiều chị em phải tìm đến biện pháp make up để tạo được dáng chân mày đẹp, thanh thoát hơn. Dưới đây, các chuyên gia trang điểm sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo cung mày nhờ make up.

Hướng dẫn tạo cung mày nhờ make up

Hình dáng hàng lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn. Có nhiều cách khác nhau để tạo được dáng chân mày cân đối và hài hòa với khuôn mặt của bạn. Dưới đây là một số bước đơn giản và nhanh chóng giúp bạn sở hữu được dáng chân mày đẹp.

Bước 1: Định hình tạo cung mày mới

Bước quan trọng nhất trong trang điểm tạo cung mày nhờ make up là bạn phải định hình, xác định chính xác được dáng chân mày mới cân đối. Tuy nhiên, bạn cũng cần tuân theo một số quy tắc sau khi thực hiện như:

Hướng dẫn tạo cung mày nhờ make up 1

Cơ bản nhất bạn phải định hình được cung mày mới cần tạo

+ Chân mày và rìa ngoài cánh mũi phải tạo được một đường thẳng.

+ Điểm cao nhất của chân mày phải trùng với nhãn cầu mắt cùng bên.

+ Đuôi lông mày phải bằng giao điểm đường kẻ ngang chân mày với đường kẻ giữa cánh mũi và đuôi mắt.

Bước 2: Tạo cung mày nhờ make up

Để tạo được cung mày cân đối, đều và hài hòa trên khuôn mặt, có 2 cách đơn giản được thực hiện như sau:

* Cách 1: Sử dụng khuôn tạo cung mày

Cách này rất dễ thực hiện, áp dụng thích hợp cho những bạn lần đầu tạo cung mày nhờ makeup. Dụng cụ này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ở các cửa hàng bán mỹ phẩm.

Hướng dẫn tạo cung mày nhờ make up 2

Sử dụng khuôn để tạo cung mày mới cân đối, đều và đẹp

Cách thực hiện: Trước tiên bạn sử dụng cọ chải lông mày vào nếp và đều nhau. Sau đó, sử dụng khuôn đặt lên lông mày và dùng chì kẻ mày để tạo cung mày mới. Khuôn tạo mày giúp bạn tạo được dáng chân mày đều, cân đối hơn.

* Cách 2: Sử dụng lược có răng thẳng

Bạn có thể sử dụng lược có răng thẳng hay các vật dụng tương tự để căn chỉnh. Các bạn cần chuẩn bị các dụng cụ như: phấn kẻ mày, chì kẻ mày, cọ đầu mảnh,…

Hướng dẫn tạo cung mày nhờ make up 3

Cách thực hiện tạo cung mày mới bằng lược thẳng

Đầu tiên bạn phải căn chỉnh và xác định được dáng cung mày mới cần tạo. Sử dụng chì kẻ một đường thẳng nối từ dưới chân mày đến điểm cong nhất của lông mày, tương tự vẽ một đường thẳng từ điểm trên chân mày đến đỉnh cong. Tiếp tục dùng chì kẻ mày vẽ thêm đường thẳng từ cuối đỉnh cong trên dưới tới đuôi mày. Sau đó, bạn sử dụng cọ tô lông mày bằng phấn nâu theo khung mày đã vẽ trước đó. Nên tô đậm ở phần đầu và nhạt dần ở phần đuôi. Thực hiện tương tự với cung mày còn lại.

Trên đây, là những bước đơn giản nhất giúp bạn nhanh chóng có thể sở hữu được dáng chân mày mới cân đối và thanh thoát hơn. Tuy nhiên, việc làm này cũng khó khăn đối với những chị em vụng về và kết quả thẩm mỹ không duy trì được lâu dài. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ tạo cung mày mới nhằm duy trì kết quả lâu dài và không phải tốn kem thời gian.

Tạo cung mày mới bằng phương pháp nội soi

Phương pháp thẩm mỹ nâng chân mày nội soi không phẫu thuật được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn, với những ưu điểm vượt trội sau:

Hướng dẫn tạo cung mày nhờ make up 4

Tạo dáng cung mày mới sang trọng và trẻ trung trên khuôn mặt của bạn

+ Tạo được dáng chân mày mới thanh thoát, trẻ trung và cân đối với khuôn mặt của bạn.

+ Có nhiều khách hàng thắc mắc: Nâng chân mày hay cắt mí mắt có an toàn không?,… Đối với những dịch vụ thẩm mỹ riêng biệt các bác sĩ sẽ tiến hành theo một quy trình nhất định. Nâng chân mày nội soi không tiến hành phẫu nên đảm bảo an toàn, ít xâm lấm hay để lại các biến chứng khác.

+ Kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định lâu dài về sau. Thông thường kết quả nâng chân mày nội soi có thể duy trì từ 10 – 12 năm sau một lần thực hiện.

Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu, tham khảo ý kiến để có thể lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn có thể tạo cung mày nhờ make up hay bằng phương pháp thẩm mỹ. Tất cả những cách làm trên đều mang lại cho bạn dáng chân mày mới sang trọng và trẻ trung, đẹp như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899