Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Học cách vẽ mắt mèo cực xinh như gái Hàn

Cách vẽ mắt mèo cực xinh như gái Hàn đang là kiểu make up được giới trẻ rất ưa chuộng. Kẻ mắt mèo làm cho đôi mắt trông có hồn và lôi cuốn hơn rất nhiều. Ngay bây giờ, hãy cùng học cách vẽ mắt mèo Hàn Quốc cực xinh này nhé.

Học cách vẽ mắt mèo cực xinh như gái Hàn

Mắt mèo là phong cách kẻ mắt đen đậm với phần đuôi mắt kẻ xéo lên cao, hướng về đuôi chân mày. Kiểu dáng mắt mèo luôn mang đến ánh nhìn sắc sảo, bí ẩn, quyến rũ cho các cô nàng Hàn Quốc. Các cách kẻ mắt mèo cực xinh như gái Hàn bạn có thể học theo.

Cách 1: Vẽ từ giữa mắt

Bắt đầu dùng eyeliner của bạn vẽ từ giữa mắt. Kéo chúng đều theo viền mắt, đường kẻ mỏng dần ở phần hốc mắt. Từ eyeliner đã vẽ bạn tiếp tục kéo đuôi theo hướng xếch lên trên rồi tô đều phần rỗng.

Học cách vẽ mắt mèo cực xinh như gái Hàn (1)

Cách vẽ mắt mèo cực xinh như gái Hàn

Cách 2: Vẽ từ đuôi mắt vào hốc mắt

Từ đuôi mắt bạn kéo một đường thẳng lên trên để vẽ phần đuôi trước. Từ đuôi bạn bắt đầu kéo ngược cọ vào trong mắt và tô đầy luôn phần rỗng ở trong. Tiếp tục vừa kéo cọ vừa tô, bạn có thể thấy từ đuôi đến hốc mắt tạo thành một đường chéo. Kéo cọ đến hốc mắt để kết thúc quá trình. Cách vẽ này bạn cần dựng đứng cọ, kẻ liền tay và vừa kẻ vừa tô đều cho phần rỗng.

Học cách vẽ mắt mèo cực xinh như gái Hàn (2)

Vẽ từ đuôi mắt vào hốc mắt

Cách 3: Vẽ từ đuôi mắt theo chiều cọ

Vẽ đuôi mắt giống như cách 2. Chấm một điểm để lấy nét rồi kéo ngược ra sau để chạm với đuôi mắt đã được vẽ lúc nãy. Hãy đưa cọ theo chiều thuận tay bạn để không bị lem. Tiếp tục dùng eyeliner vẽ từ hốc mắt vẽ ngược ra tới đuôi mắt, chạm với đường bạn đã kẽ ở bước 2 để kết hợp chúng thành một viền hoàn hảo. Sau khi đã có được phần viền ưng ý bạn có thể tô đầy phần trong để hoàn thành.

Học cách vẽ mắt mèo cực xinh như gái Hàn (3)

Vẽ từ đuôi mắt theo chiều cọ

Vì sao gái Hàn chuộng kẻ mắt mèo?

Không phải tự nhiên các cô gái Hàn Quốc đều chuộng kẻ mắt mèo. Theo chuyên gia trang điểm, đặc điểm chung về mắt của người Hàn Quốc thường thấy là mắt chỉ có một mí. Trong khi đó kỹ thuật trang điểm mắt mèo đặc biệt phù hợp với đôi mắt một mí nhỏ giúp mắt một mí vẫn xinh.

Có thể thấy cách vẽ mắt mèo cực xinh như gái Hàn che đi khuyết điểm mắt một mí khá cầu kỳ, cần nhiều công đoạn và cả sự khéo tay mới đẹp được. Hiểu được sự bất tiện đấy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã phát triển dịch vụ cắt mắt 1 mí thành 2 mí, phục vụ thị hiếu của giới trẻ.

Cắt mắt một mí là tiểu phẫu, thời gian phẫu thuật chỉ tầm hơn 1 giờ. Thực hiện xong, bạn có thể sinh hoạt, làm việc như bình thường ngay. Cắt mắt 1 mí thành hai mí hiện nay được giới trẻ ưa chuộng và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi gửi gắm niềm tin. Sau khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, bạn sẽ có một đôi mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút, mí mắt rõ ràng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899