Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Học cách dùng chỉ kích mí như Hotgirl Lilly Luta

Cách dùng chỉ kích mí như Hotgirl Lilly Luta để có đôi mắt hai mí to tròn thực sự đang gây sốt. Phương pháp kích mí giúp mang lại đôi mắt hai mí rõ rệt, từ đó nâng mí và làm mắt to hơn. Cùng học cách làm đẹp mí mắt này ngay bây giờ nhé.

Học cách dùng chỉ kích mí như Hotgirl Lilly Luta

Hotgirl Lilly Luta trong lần xuất hiện gần đây nhất trên sóng truyền hình thực sự làm thỏa lòng fan hâm mộ với gương mặt và ngoại hình vô cùng bắt mắt. Lilly Luta chia sẻ bí quyết có được vẻ ngoài đáng yêu này một phần không nhỏ là nhờ đôi mắt hai mí to tròn.

Học cách dùng chỉ kích mí như Hotgirl Lilly Luta (1)

Học cách dùng chỉ kích mí như Hotgirl Lilly Luta

Nhưng không phải ai cũng biết rằng, mí mắt Lilly Luta vốn không rõ, khi mở lớn không rõ là hai mí hay một mí. Từ khi phụ kiện chỉ kích mí xuất hiện, Lilly đã tìm được cho mình bí quyết có được đôi mắt hai mí rõ ràng to tròn hơn. Hãy cùng học cách dùng chỉ kích mí như Hotgirl Lilly Luta:

– Lấy chỉ kích mí được gắn trong thanh nhựa ra bằng cách nắm chặt hai đầu của chỉ, kéo theo chiều ngang trên mí mắt, nhưng bạn đừng kéo mỏng quá vì khi kéo quá mỏng, độ dính của chỉ sẽ càng giảm. Khi kéo ngang sợi chỉ, bạn phải dán chặt vào vùng da trên mi mắt.

– Khi dán đến phần cuối, bạn đừng kéo căng quá vì dễ bị đứt, tiếp đó dán vào phần cuối của đuôi mắt. Lúc này bạn dùng kéo cắt bỏ phần dư ra ở khóe mắt và đuôi mắt. Dùng cây kích mí chữ V điều chỉnh lại vị trí sao cho cân bằng hai bên.

Học cách dùng chỉ kích mí như Hotgirl Lilly Luta (1)

Chỉ kích mí

Tạo mắt hai mí bền lâu không cần dùng chỉ kích mí

Phụ kiện chỉ kích mí sẽ giúp bạn xinh đẹp hơn tuy không tốn kém thời gian và tiền bạc nhưng hiệu quả không được lâu dài và phải thực hiện đi thực hiện lại nhiều lần mỗi khi muốn có được mắt mai mí. Nếu bạn mong muốn có được đôi mắt hai mí to tròn như ý và an toàn, bạn nên tìm đến công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đại.

Kỹ thuật thực hiện không hề cần một đường rạch da nào trên mí do đó không gây sẹo hoặc tổn thương cho mắt. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo liên kết giữa da và mi mắt bằng chỉ sinh học chuyên dụng, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ bấm mí mắt tạo 2 mí rất thành công và được khách hàng đánh giá cao. Với quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc được đảm bảo an toàn và được Bộ Y tế kiểm định.

Học cách dùng chỉ kích mí như Hotgirl Lilly Luta (1)

Tạo mắt hai mí bền lâu không cần dùng chỉ kích mí

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, phục vụ chu đáo với khách hàng. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình, chu đáo để có những quyết định sáng suốt giúp đôi mắt bạn được to đẹp tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín chất lượng, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn thực hiện bấm mí mắt tạo mắt hai mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899