Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hiệu quả bấm mí mắt của khách hàng sau khi thực hiện

Hiệu quả bấm mí mắt của khách hàng sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt hai mí cho đôi mắt to tròn hơn. Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ hàng đầu cho mắt giúp bạn nổi bật và tạo được ưu thế riêng.

Hiệu quả bấm mí mắt của khách hàng sau khi thực hiện

Bấm mí mắt tạo hai mí mắt to đẹp được áp dụng với đối tượng khách hàng dưới 30 tuổi giúp khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí không đều 2 bên, mắt nhiều mí hoặc mí mắt có các khuyết điểm khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Hiệu quả bấm mí mắt của khách hàng sau khi thực hiện (1)

Bấm mí mắt khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí không đều 2 bên, mắt nhiều mí,…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng thẩm mỹ bấm mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty Hàn Quốc là một tiểu phẫu gây tê đơn giản. Kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt, hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và thực sự hài lòng bởi ưu điểm nổi bật nếp mí rõ ràng, hiệu quả lâu dài. Sau khi tiến hành khách hàng không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng nên có thể về nhà ngay trong ngày và sinh hoạt bình thường.

Bạn N.K Trinh, 19 tuổi, T.P Hồ Chí Minh đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bấm mí mắt. Chỉ sau 15 phút tiến hành thôi mà bạn đã có được đôi mắt hai mí to tròn thực sự xinh xắn. Giờ thì cô khỏi cần mất thời gian gắn chỉ kích mí và đeo kính áp tròng khi ra đường.

Hiệu quả bấm mí mắt của khách hàng sau khi thực hiện (2)

Hiệu quả bấm mí mắt của khách hàng sau khi thực hiện

Vì sao nên chọn bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ có khả năng loại bỏ được nhiều khuyết điểm ở mí mắt giúp đôi mắt của bạn trở nên đẹp và cuốn hút tự nhiên. Lựa chọn thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực sự đúng đắn bởi:

Nếp mí rõ ràng, hiệu quả lâu dài

Phương pháp tạo hai mí nhờ kỹ thuật bấm mí luồn chỉ thẩm mỹ không tiêu liên tục qua cơ nâng mi và da mí mắt, do đó nếp mí được rõ ràng và kết quả mắt đẹp duy trì lâu dài.

Thời gian tiến hành và phục hồi nhanh

Thời gian tiến hành tiểu phẫu nhanh, nhẹ nhàng, không đau, không có sẹo, không ảnh hưởng thị lực mắt. Sau khi tiến hành khách hàng không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng nên có thể về nhà ngay trong ngày và sinh hoạt bình thường.

Hiệu quả bấm mí mắt của khách hàng sau khi thực hiện (3)

Lựa chọn thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực sự đúng đắn

Công nghệ bấm mí mới nhất, trang thiết bị hiện đại

Công nghệ bấm mí tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc, tuân thủ nhiều bước cụ thể để đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở tiến hành thẩm mỹ bấm mí mắt tạo mắt 2 mí Hàn Quốc theo đúng quy trình khoa học tiêu chuẩn. Tại đây luôn đảm bảo cho các khách hàng an tâm về quá trình thực hiện cũng như kết quả đạt được.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899