Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hai mắt không đều nhau và giải pháp chỉnh hình hiệu quả

Trên thực tế có rất nhiều người mắc phải tình trạng mắt hai bên không đều và trở thành nhược điểm gây mất thẩm mỹ trên gương mặt. Hai mắt không đều nhau và giải pháp chỉnh hình hiệu quả nên thực hiện.

Một bên mí mắt sụp xuống thấp hơn bên còn lại, hay một bên mí bị lót hoặc bị ẩn vào bên trong làm mí hai bên không đều. Hai mí mắt không đều gây ra hiện tượng hai mắt không đều nhau thật sự là vấn đề lớn với nhiều bạn gái. Vì điều này khiến bạn kém xinh, hay bị trêu chọc, khó trang điểm hơn và thiếu tự tin hơn.

Hai mắt không đều nhau và giải pháp chỉnh hình hiệu quả (1)

Hai mắt không đều nhau và giải pháp chỉnh hình hiệu quả

Hai mắt không đều nhau và giải pháp chỉnh hình hiệu quả

Sự chênh giữa độ to nhỏ của hai bên mắt gây mất thẩm mỹ muốn chỉnh hình hiệu quả nên thực hiện bằng phương pháp thẩm mỹ. Chỉnh hình mắt hai bên không đều hiện có hai phương pháp:

Bấm mí mắt

Bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng lấy lại đôi mắt hai mí cân đối, to, tròn và tràn trề sức sống nhờ bấm mí Hàn Quốc. Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc giúp cải thiện tình trạng mắt hai bên không đều hiệu quả mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đều đặn, đẹp tự nhiên dài. Bấm mí có thể thực hiện bằng hai cách khác nhau:

– Qua vài đường rạch da nhỏ 1mm phẫu thuật viên sẽ dùng chỉ sinh học khâu rời hoặc khâu liên tục để tạo nên mắt 2 mí.

– Cũng bằng chỉ sinh học nhưng qua đường phía trong mi mắt mà không cần rạch da phẫu thuật viên sẽ  khâu rời để tạo nên mắt 2 mí.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt chỉnh hai mắt không đều nhau hiện được đánh giá cao và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho mắt hai mí đều nhau, đẹp tự nhiên. Cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được chỉ định khi phẫu thuật để loại bỏ mỡ mí mắt, da thừa nhiều trên hốc mắt để mắt to và sinh động hơn.

Cắt mí mắt là phương pháp có độ phức tạp cao hơn bấm mí. Bác sĩ sẽ tiến các bước tuần tự đo và vẽ nếp lằn mi, sau đó rạch da liên tục theo đường vẽ, cắt bỏ 1 phần mô dưới da rồi tạo mí mới đều nhau bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da qua các mũi khâu rời.

Hai mắt không đều nhau và giải pháp chỉnh hình hiệu quả (2)

Bấm mí, cắt mí – Giải pháp chỉnh hình hiệu quả

Bấm mí và cắt mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ bấm mí và cắt mí là hai phương pháp tối ưu có thể loại bỏ khuyết điểm hai mắt không đều nhau giúp đôi mắt của bạn trở nên đẹp và hai mí tự nhiên. Lựa chọn bấm mí và cắt mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực sự đáng tin cậy bởi những ưu điểm sau:

– Nếp mí rõ ràng, hiệu quả lâu dài

– Thời gian tiến hành và phục hồi nhanh

– Công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhất, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ tay nghề cao.

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt và việc tìm hiểu cẩn thận địa chỉ thẩm mỹ tạo mí mắt đẹp, an toàn là điều nên làm. Thông tin chi tiết về hai phương pháp bấm mí và cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mời các bạn gọi qua số Hotline hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc tại Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là lựa chọn đáng tin cậy của phái đẹp khi muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899